Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm học kế toán chuẩn quốc tế”

Công ty cổ phần FPT thông báo tuyển dụng
09/06/2020
Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc thông báo tuyển dụng
12/06/2020

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội đã diễn ra Hội thảo ““Chia sẻ kinh nghiệm học kế toán chuẩn quốc tế”. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa Khoa Tài chính Kế toán 1 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) với Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc ACCA. Tham dự Hội thảo có đại diện Lãnh đạo hai đơn vị.

Tại Hội thảo, cô Khuất Thị Liên Hương, FCCA, Phụ trách cao cấp Quan hệ Kinh doanh đã chia sẻ cho các bạn sinh viên những kiến thức về “Xu hướng phát triển nghề nghiệp kế toán – kiểm toán tại Việt Nam theo hướng chuẩn hóa và sự phát triển của Hiệp hội nghề kế toán công chứng Anh quốc ACCA tại Việt Nam”. Sau Hội thảo, cô Khuất Thị Liên Hương cho biết “Cô rất ấn tượng về sinh viên kế toán của PTIT. Các bạn có điểm thi đầu vào đại học không hề thua kém các trường kinh tế lớn hiện nay. Bên cạnh đó, Khoa Tài chính kế toán 1 PTIT còn có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm thực tế, được đào tạo từ các nước phát triển. Đây là những lợi thế rất lớn để các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học ACCA tại PTIT.”

Đại diện khoa Tài chính Kế Toán 1, cô Lê Thị Ánh đã chia sẻ cho các bạn sinh viên về những lợi ích khi theo học Chương trình Kế toán chuẩn quốc tế tại PTIT. Không chỉ được lắng nghe những chia sẻ mà các bạn còn được giải đáp những lo lắng; băn khoăn của mình khi có mong muốn theo đuổi chương trình kế toán chuẩn quốc tế tại PTIT.

Buổi hội thảo đã củng cố, cung cấp các kiến thức cho sinh viên, những hiểu biết thực tiễn về nghề nghiệp kế toán – kiểm toán và những lợi ích khi theo đuổi chương trình kế toán chuẩn quốc tế tại PTIT.

Chia sẻ của các chuyên gia tại Hội thảo như đã tiếp thêm cho các bạn sinh viên khoa Tài chính Kế toán 1 động lực, lòng quyết tâm, sự tự tin khi theo đuổi chương trình kế toán chuẩn quốc tế để đạt được ước mơ của mình.

Hy vọng sau khi tham dự buổi hội thảo các bạn sinh viên có thêm nhiều hiểu biết về ngành nghề cũng như có cái nhìn rộng hơn để nắm bắt cơ hội của mình

1724 lượt xem