Học viên hào hứng trong ngày nhập học Thạc sỹ

Tưng bừng ngày hội lớn của đoàn viên Công đoàn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
01/08/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Deakin (Úc)
02/08/2023

Vừa qua, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức nhập học cho hơn 100 học viên Cao học khoá 2023 – đợt 1

Với 5 ngành đào tạo trình độ Sau Đại học: Kỹ thuật Viễn thông, Kỹ thuật Điện tử, Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh Doanh, Hệ thống thông tin, Học viện tổ chức đào tạo trình độ thạc sĩ nhằm giúp cho học viên bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức ngành, chuyên ngành; tăng cường kiến thức liên ngành; có kiến thức chuyên sâu trong một lĩnh vực khoa học chuyên ngành hoặc kỹ năng vận dụng kiến thức đó vào hoạt động thực tiễn nghề nghiệp; có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc ngành, chuyên ngành được đào tạo.

Điều kiện hồ sơ xét tuyển Thạc sỹ năm 2023 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được đánh giá  là khá  thuận lợi cho ứng viên như: Thời gian học chỉ từ 18 – 24 tháng với lịch học vào các buổi tối và thứ bảy hàng tuần, phù hợp với điều kiện học tập và làm việc của những người đang đi làm với hình thức học tập linh hoạt, học trực tiếp kết hợp trực tuyến. Bên cạnh đó, tham gia các chương trình Cao học tại Học viện, học viên có nhiều cơ hội học bổng từ Doanh nghiệp và học bổng chương trình liên kết đào tạo quốc tế theo hình thức 1+1. Đối với các cựu sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tốt nghiệp trong vòng 2 năm,  Học viện có phép miễn điều kiện tiếng Anh với các bạn sinh viên.

Trong khoá học Thạc Sĩ 2022 – đợt 2, Học viện đã kết hợp với doanh nghiệp trao cơ hội cho các học viên có thành tích nổi trội, cụ thể là 3 học bổng Sakura, 4 học bổng Vingroup và 4 học bổng thạc sĩ liên kết từ JAIST.

 

4506 lượt xem