Học viện đạt kết quả cao tại giải Điền kinh sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ATC’18
05/11/2018
Chiến lược Hợp tác quốc tế của các trường đại học tại Việt Nam
06/11/2018

Với kết quả đạt 02 Huy chương Đồng đội tuyển Điền kinh của Học viện đã đứng trong danh sách các trường đạt thành tích cao tại giải giải Điền kinh sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018 vừa được tổ chức tại trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

THI DAU THE THAO

Đội tuyển Điền kinh của Học viện phần gồm 12 sinh viên tham gia thi đấu các nội dung gồm: đẩy tạ nam, chạy 100m, 200m nam – nữ, tiếp sức 4 x 100m nam – nữ, nhảy xa nam. Kết quả, ở nội dung đẩy tạ Nam, sinh viên Nguyễn Trung Hiếu – D15CNTT3 – với thành tích 11,98m đã đạt Huy chương Đồng.  Ở nội dung chay tiếp sức 4 x 100m nữ, các sinh viên: Lương Thị Hải An (D18MR2), Nguyễn Thúy Quỳnh (D17QTKD2), Phùng Thị Lan Anh (D18KT4), Trần Thị Oanh (D18QTKD3)  đã đạt Huy chương Đồng. Bên cạnh đó, nội dung tiếp sức 4 x 100m nam cũng đạt giải khuyến khích.

Điền kinh sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018 đã thu hút nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Giải đấu có ý nghĩa lớn về thể thao, văn hóa, giáo dục, giúp tăng cường hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các trường đại học, cao đẳng, học viện khu vực Hà Nội.

Trong những năm vừa qua, cùng với hoạt động chuyên môn, Học viện đã đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trong CBCNV Học viện, khuyến khích, tạo điều kiện để CBCNV Học viện có điều kiện thamg gia thi đấu các giải trên địa bàn thành phố Hà Nội.