Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển thẳng, miễn học phí năm đầu cho thí sinh từ 27 điểm

Công ty TNHH Pixelz thông báo tuyển dụng
15/06/2017
Thông báo xét cấp học bổng cho sinh viên hệ CĐ, ĐH chính quy học kỳ 1 năm học 2016-2017
16/06/2017

Các thí sinh có kết quả 3 môn thi THPT quốc gia năm 2017 đạt từ 27 điểm trở lên ngoài việc được tuyển thẳng, còn được Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Học viện) miễn học phí trong năm học đầu tiên.

ptit-1-0

Năm 2017, Học viện dự kiến tuyển sinh 3.050 sinh viên hệ đại học chính quy cho cả 9 ngành đào tạo của trường tại 2 cơ sở Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ tiêu của cơ sở đào tạo TP.HCM là 730 sinh viên,  cơ sở đào tạo Hà Nội có chỉ tiêu 2.320 sinh viên.

Năm nay, Học viện tiếp tục thực hiện tuyển sinh hệ đại học chính quy trong phạm vi cả nước theo phương thức xét tuyển các thí sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo từng ngành học và một trong các tổ hợp môn thi tương ứng.

Đáng chú ý, bên cạnh việc thực hiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, một điểm mới trong kỳ tuyển sinh năm nay của Học viện sẽ tuyển thẳng các thí sinh có kết quả thi 3 môn thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 (tương ứng với tổ hợp xét tuyển của ngành xét tuyển) từ 27 điểm trở lên.

Về chính sách học bổng, năm nay Học viện tiếp tục duy trì và áp dụng chính sách miễn, giảm từ 50% đến 100% học phí trong năm học đầu tiên cho các thí sinh có kết quả thi THPT quốc gia cao.

Cụ thể, miễn 100% học phí trong năm học thứ nhất cho thí sinh đạt kết quả thi từ 27 điểm trở lên (gồm điểm theo 3 môn thi xét tuyển và điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT quốc gia 2017. Đối với các thí sinh đạt kết quả thi từ 25 điểm đến 26,75 điểm (gồm điểm theo 3 môn thi xét tuyển và điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT quốc gia 2017, Học viện sẽ giảm 50% học phí trong năm học thứ nhất.

Ngoài ra, các tân sinh viên của Học viện còn có cơ hội nhận được các suất học bổng của nhiều doanh nghiệp lớn như: VNPT, Viettel, MobiFone, Samsung, FPT…