Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

PTIT tham gia Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông khu vực miền Bắc, năm 2019
27/07/2019
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức sự kiện Trường hè Đa phương tiện
02/08/2019

Nhằm nêu cao tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/07/2019), Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân tưởng nhớ.

Sáng ngày 26/7, tại Học viện Cơ sở đào tạo Hà Nội, Lãnh đạo Học viện, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Học viện, Hội cựu chiến binh, đã gặp mặt tri ân cán bộ đã và đang công tác tại Học viện có thân nhân là thương binh, liệt sỹ. 

PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Tại buổi gặp mặt PGS TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã tóm tắt về kết quả hoạt động của Học viện trong thời gian qua cũng như chia sẻ về các hoạt động tri ân của Thầy và trò Học viện đã thực hiện giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này. Kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường. Học viện đã có nhiều hoạt động quan tâm chăm sóc nơi an nghỉ của những người đã khuất như: Dâng hương tri ân tại các nghĩa trang liệt sĩ, đài tưởng niệm do Công đoàn, Đoàn Thanh niên Học viện thực hiện tại các tỉnh miền Trung (12-14/7/2019 tại Quảng Bình, Quảng Trị); phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” đã và đang lan tỏa sâu rộng ở tất cả các thế hệ sinh viên đã và đang theo học tại Học viện.

1537 lượt xem