Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone thông báo tuyển Dụng
28/07/2020
Thông báo về việc phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút covid -19
28/07/2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức các hoạt động gặp mặt thân mật các đồng chí CBCNV Học viện là Thương binh, gia đình Liệt sỹ và tổ chức thăm hỏi, động viên thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan (tỉnh Ninh Bình).

PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện
bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan

Tham gia đoàn cán bộ Học viện đến thăm hỏi, động viên thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan có Ban Giám đốc Học viện, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các Phòng ban chức năng của Học viện. Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, bệnh binh, các gia đình, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng đã góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS.TS Vũ Văn San chúc các thương, bệnh binh luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp bảo vệ, xây dựng Tổ quốc.

Tại Học viện, trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, thay mặt Ban Giám đốc Học viện, Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS Trần Quang Anh đã gửi đến các đồng chí là thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ đã và đang công tác tại Học viện những tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc, lời thăm hỏi ân cần, thân thiết và lời chúc tốt đẹp nhất. Lãnh đạo Học viện biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí CBCNV là thương binh, gia đình Liệt sỹ trong công tác trong thời gian qua. Lãnh đạo Học viện nhấn mạnh, chính những cố gắng đó đã thể hiện tâm huyết, cống hiến hết mình của các đồng chí để góp phần làm nên thành công của Học viện ngày hôm nay. Lãnh đạo Học viện cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí dù đang công tác hay đã nghỉ hưu, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, truyền thống bản thân vào sự nghiệp phát triển chung của Học viện.

1192 lượt xem