Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ khai giảng đại học hình thức vừa làm vừa học khóa 2023-2028.

Sản phẩm “Ứng dụng Blockchain trong quản lý văn bằng, chứng chỉ cơ quan nhà nước (PTIT-CERT)” đạt Giải Ba Cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Thành phố Hà Nội năm 2023
15/10/2023
Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 6 thông báo tuyển dụng
17/10/2023

Ngày 14/10/2023, Viện Kinh tế Bưu điện (đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã tổ chức Lễ khai giảng đại học hình thức vừa làm vừa học cho gần 300 tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh khóa 2023-2028.  Tham dự buổi Lễ có, PGS. TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện, TS. Trần Đình Nam, Phó Viện trưởng, Phụ trách Viện Kinh tế Bưu điện, các đối tác, doanh nghiệp đồng hành cùng hệ đào tạo vừa làm vừa học của Học viện và đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng, ban chức năng của Học viện .

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS. TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện gửi lời chào đón với tất cả tân sinh viên vừa làm vừa học khóa 2023-2028 đã chính thức gia nhập mái nhà chung PTIT, một trong những trường đại học đứng đầu cả nước về chất lượng đào tạo các ngành công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Giám đốc Học viện cho biết, hệ đại học hình thức vừa làm vừa học của Học viện luôn được sự quan tâm đặc biệt của Học viện. Bên cạnh chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất giống như chính quy, hệ đào tạo này sẽ được tăng cường thêm các hoạt động đào tạo gắn kết với doanh nghiệp, đáp ứng thực tiễn hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Sinh viên hệ vừa là vừa học được khuyến khích tham gia các hoạt động hội nghị, hội thảo, tọa đảm do các doanh nghiệp phối hợp với Học viện tổ chức.

TS. Trần Đình Nam, Phó Viện trưởng, Phụ trách Viện Kinh tế Bưu điện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Trần Đình Nam, Phó Viện trưởng, Phụ trách Viện Kinh tế Bưu điện chia sẻ, Viện Kinh tế Bưu điện là đơn vị được giao nhiệm vụ quản lý trực tiếp và hướng dẫn trực tiếp cho sinh viên vừa làm vừa học. Trong năm vừa qua, Viện Kinh tế Bưu điện ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp này không chỉ tài trợ học phí cho sinh viên, đây còn là nơi mà sinh viên được trải nghiệm thực tế, được thực tập, rèn luyện với công việc ngay từ khi còn đang

Em Nguyễn Thị Ngọc Ánh, đại diện cho toàn thể tân sinh viên vừa làm vừa học phát biểu tạibuổi Lễ

Em Nguyễn Thị Ngọc Ánh, đại diện cho gần 300 tân sinh viên vừa làm vừa học phát biểu nói lên cảm nghĩ của một tân sinh viên vừa rời môi trường học THPT, tiếp bước lên bậc đại học. Lựa chọn hình thức vừa làm vừa học, Ngọc Ánh và rất nhiều tân sinh viên khác đều ít nhiều có so sánh với hình thức chính quy, nhưng trước sự khảng định về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và sự quan tâm của Học viện, Ngọc Ánh hoàn toàn tin tưởng vào lựa chọn của mình. Thay lời các bạn tân sinh viên, Ngọc Ánh gửi lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô, các cán bộ của Học viện, các vị khách mời và toàn thể sinh viên tham dự Lễ khai giảng. Sau bài phát biểu, hai tân sinh viên đại diện cho các bạn đã gửi đến thầy giám đốc Học viện và thầy Phụ trách Viện kinh tế Bưu điện những bó hoa tươi thắm.

Lãnh đạo Học viện tặng hoa tri ân các đối tác

Đại diện các đối tác của Học viện trong hợp tác đào tạo hệ vừa làm vừa học, Ông Chris Lee, Phó tổng giám đốc công ty TNHH Top Science Việt Nam, cho biết công ty ông có chiến lược phát triển lâu dài ở Việt Nam, ông rất chào đón hoan nghênh sinh viên vừa làm vừa học đến thực tập và sau này có thể sẽ vào làm việc luôn cho công ty của ông. Top Science luôn rộng mở chào đón sinh viên, không nhất thiết phải là sinh viên những năm cuối, sinh viên đang học cơ sở ngành cũng hoàn toàn có thể đến học tập, tích lũy kiến thức.

 

Giám đốc Học viện tặng giấy khen cho sinh viên vừa làm vừa học có thành tích cao trong học tập năm học 2022 – 2023

Nhân dịp này, Giám đốc Học viện cũng đã tặng giấy khen cho các sinh viên hệ vừa làm vừa học có thành tích tốt trong học tập để động viên, khuyến khích sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập và thúc đẩy phong trào học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

6221 lượt xem