Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức các hoạt động tri ân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Thông báo tuyển dụng ứng viên tham gia chương trình đào tạo Master Trainer Dự án CDAC đợt 2
21/07/2023
Đông đảo thí sinh được tư vấn tại Ngày hội lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2023
24/07/2023

Nhằm nêu cao tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/07/2023), Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức thăm và tặng quà cho các đồng chí là thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên tỉnh Hà Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện, cùng đại diện Đảng ủy,  Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Văn phòng Học viện.

Lãnh đạo Học viện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các thương binh, bệnh binh đang sống, điều trị tại Trung tâm. Bày tỏ sự cảm phục, tự hào trước những cố gắng vượt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cũng như những cống hiến, hy sinh to lớn của các đồng chí thương binh, bệnh binh và mong muốn các thương binh, bệnh binh cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy phẩm chất, truyền thống cao đẹp của “Bộ đội cụ Hồ,” chiến thắng bệnh tật để mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện, cùng đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Văn phòng Học viện tặng quà cho các đồng chí Thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên

Thay mặt cán bộ, nhân viên và các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm, Lãnh đạo Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên tỉnh Hà Nam đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của tập thể, Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Học viện và chúc Học viện ngày càng phát triển.


Đoàn cán bộ Hội cựu chiến binh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông dâng hương các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh)

Trước đó, trong các ngày 8-9/7/2023, Hội cựu chiến binh Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức đoàn dâng hương các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) và khu tưởng niệm Truông Bồn (Nghệ An). Tại đây đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm và bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.  

5125 lượt xem