Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo Điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Trung tâm Phát triển giải pháp về linh kiện cho xe hơi tại Việt Nam (LG VS DCV) tuyển dụng Fresher C++ Software Engineer
15/09/2021
16/09/2021

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT và kế hoạch xác nhận nhập học, nhập học như sau:

A. ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN

Điểm chuẩn trúng tuyển vào đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm2021của Học viện như sau (mức điểm công bố dưới đây áp dụng cho học sinh phổ thông ở khu vực 3; mức điểm chênh lệch ưu tiên theo đối tượng là 1,0 điểm và theo khu vực là 0,25 điểm theo quy chế tuyển sinh):

Ghi chú (*): Thực hiện quy định tại điểm c khoản 1 Điều 10 của Quy chế tuyển đại học hệ chính năm 2020 của Bộ GD&ĐT, trong trường hợp số thí sinh đạt ngưỡng điểm trúng tuyển (bằng mức điểm chuẩn trúng tuyển) còn vượt chỉ tiêu thì các thí sinh có mức điểm xét tuyển bằng nhau ở cuối danh sách trúng tuyển sẽ xét ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

B. TRA CỨU KẾT QUẢ TUYỂN SINH

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển vào đại học chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT trên trang cổng tra cứu chính thức của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại địa chỉ: https://tracuu.ptit.edu.vn.

C. THỜI GIAN VÀ PHƯƠNG THỨC XÁC NHẬN NHẬP HỌC

Năm 2021, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông triển khai hệ thống xác nhận nhập học trực tuyến (online) cho thí sinh trong thời gian quy định sau khi có kết quả trúng tuyển (Áp dụng cho thí sinh trúng tuyển vào Cơ sở đào tạo phía Bắc – BVH). Cụ thể:

1.Các thí sinh trúng tuyển sẽ thực hiện Xác nhận nhập học trực tuyến (online), sau đó gửi Giấy chứng nhận kết quả thi(bản gốc có đóng dấu đỏ)về Học viện trong thời gian quy định để xác nhận việc nhập học của mình.

2. Thời gian xác nhận nhập học: Từ 17h00 ngày 16/09/2021 đến 17h00 ngày 26/09/2021 (tính theo dấu bưu điện trên bì thư).

3. Phương thức xác nhận nhập học

Thí sinh đăng nhập tài khoản trên hệ thống xét tuyển trực tuyến hoặc trên Ứng dụng PTIT-Slink tuyển sinh.

Đối với các thí sinh chưa đăng ký tài khoản trên hệ thống, thí sinh sẽ đăng nhập theo tài khoản mặc định mà hệ thống đã tạo cho thí sinh với Tên đăng nhập là số CMND/CCCD của thí sinh (số CMND/CCCD đã đăng ký khi làm hồ sơ ĐKXT) và Mật khẩu đăng nhập mặc định là ptit@2021 (thay đổi mật khẩu sau khi đăng nhập lần đầu).

Sau khi đăng nhập tài khoản, thí sinh thực hiện các bước:

• Bước 1: Thí sinh thực hiện Xác nhận nhập học trực tuyến (online) trên hệ thống xét tuyển trực tuyến (https://xettuyen.ptit.edu.vn) hoặc trên Apps PTIT-Slink tuyển sinh (Có hướng dẫn chi tiết kèm theo).

Lưu ý: Khi thí sinh đã đăng ký Xác nhận học trực tuyến được hiểu là thí sinh đã chính thức đồng ý xác nhận việc nhập học của mình vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

• Bước 2: Gửi Giấy chứng nhận kết quả thi(bản gốc có đóng dấu đỏ) về Học viện theo địa chỉ của Cơ sở đào tạo mà thí sinh đã đăng ký xét tuyển.

4.Chỉ có các thí sinh thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học như mục 3 và trong thời gian quy định mới được nhận Giấy báo trúng tuyển của Học viện.

5. Các thí sinh không thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học như mục 3 được xem như từ chối nhập học vào Học viện và sẽ bị hủy kết quả xét trúng tuyển.

6. Hình thức nộp Giấy chứng nhận kết quả thi: thí sinh nộp qua đường Bưu điện (chuyển phát nhanh EMS) theo các địa chỉ phía dưới.

D. THỜI GIAN VÀ PHƯƠNG THỨC NHẬP HỌC

Năm 2021, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông triển khai hệ thống nhập học trực tuyến (online) cho thí sinh sau khi đã hoàn thành xác nhận nhập học và nhận được Giấy báo trúng tuyển của Học viện (Áp dụng cho thí sinh trúng tuyển vào Cơ sở đào tạo phía Bắc – BVH). Cụ thể:

1. Đối tượng: Các thí sinh đạt điểm trúng tuyển mà Học viện đã công bố và đã hoàn thành việc xác nhận nhập học.
  2. Thời gian thực hiện nhập học trực tuyến và gửi hồ sơ nhập học: Từ ngày 29/09/2021 đến ngày 11/10/2021.
  3. Phương thức làm thủ tục nhập học:

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Cơ sở đào tạo Phía Bắc (mã trường BVH):

Phòng Đào tạo, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Km10, đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024.33528122, 024.33512252

Cơ sở đào tạo Phía Nam (mã trường BVS):

Phòng ĐT&KHCN, Học viện Công nghệ BCVT – Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh

Số 11 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.38297220;             Hotline: 1900 7110

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin trân trọng thông báo!

Tài liệu đính kèm:

1. TB diem TT