Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

Về việc thu hồ sơ xét miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập Học kỳ 1 năm học 2020 – 2021
21/10/2020
Thông báo về việc tổ chức kiểm tra phân loại trình độ tiếng Anh đầu vào đối với sinh viên hệ đại học chính quy khóa 2020 – cơ sở đào tạo phía Bắc
26/10/2020

Ngày 21/10/2020, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Chương trình kéo dài từ ngày 21/10 đến hết ngày 25/10 đã thu hút sự tham gia tập thể Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện.

Trong thời gian qua, thiên tai, bão lũ liên tục đổ vào nước ta gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nhân dân, đồng bào các tỉnh miền Trung. Mưa lũ đã gây ngập lụt nghiêm trọng, nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng đến an toàn tính mạng, tài sản và đời sống của người dân tại trên 200 xã, phường của các tỉnh, thành phố, đặc biệt tại Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Đà Nẵng.

Tính đến nay, mưa lũ đã làm trên 133 người chết và mất tích, nhiều người vẫn còn bị mất liên lạc; nhiều ngôi nhà bị sập đổ, cuốn trôi. Nhiều công trình cơ sở hạ tầng giao thông, thuỷ lợi bị sạt lở, vùi lấp. Hàng chục nghìn ha lúa, hoa màu bị ngập lụt. Bao gia đình lâm vào cảnh tang thương, nhiều người bị mất tích và thiệt mạng trong thời gian qua. Thiên tai đã gây ra tổn thất to lớn cả người và tài sản cho các tỉnh miền Trung.

Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam và truyền thống nghĩa tình của ngành Thông tin và Truyền thông, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên cùng chung tay quyên góp, ủng hộ bằng tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ người dân ở vùng gặp thiên tai khắc phục khó khăn, vơi bớt những đau thương, mất mát và những khó khăn chồng chất của lụt lũ gây ra để góp phần giúp người dân ổn định lại cuộc sống và nhanh chóng khôi phục lại các hoạt động sản xuất. 

1169 lượt xem