Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hợp tác với Đại học Canberra (Australia)

Thông báo triệu tập ứng viên trúng tuyển vòng 1 tham gia xét tuyển vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2022
28/10/2022
Hội thảo “Chính sách dựa trên minh chứng và giáo dục đại học: Thực trạng, thách thức và cơ hội”
01/11/2022

Ngày 27/10/2022, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã tiếp đoàn đại biểu đến từ Đại học Canberra (Australia) và tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường. Tham dự Lễ ký kết có ông Chris Gartner – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn Đoàn Đại học Canberra. Về phía PTIT, có PGS.TS. Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, và đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa Học viện.

Tại buổi làm việc, đại diện Học viện và Đại học Canberra đã giới thiệu về các trường và chia sẻ kế hoạch hợp tác trong các hoạt động đào tạo, trao đổi và nghiên cứu chung giữa hai trường. Cũng nhân dịp này, Học viện và Đại học Canberra đã cam kết hợp tác thông qua việc ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Theo đó, hai trường sẽ phối hợp để tạo điều kiện cho sinh viên đủ điều kiện của Học viện tham gia các chương trình đào tạo của Đại học Canberra và nhận Bằng từ Đại học Canberra.

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện và ông Chris Gartner, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Canberra (Australia) ký thỏa thuận hợp tác

Đánh giá cao những cơ hội có thể mang lại cho sinh viên thông qua chương trình hợp tác này, lãnh đạo của Học viện và Đại học Canberra đã bày tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ rằng hai trường sẽ nỗ lực để có thể tổ chức khoá liên kết đào tạo đầu tiên vào năm 2023. Bên cạnh đó, hai trường nhất trí thúc đẩy nhiều hơn nữa các hoạt động trao đổi sinh viên và đào tạo MBA trong khuôn khổ chương trình hợp tác của hai bên.

Các hoạt động hợp tác với Đại học Canberra sẽ được Trung tâm Đào tạo Quốc tế của PTIT chủ trì thực hiện và các thông tin về chương trình liên kết quốc tế của Học viện được tham khảo tại các trang https://www.facebook.com/ptit.cie  và https://www.facebook. com / PTITInternational

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện tặng quà lưu niệm cho
ông Chris Gartner, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Canberra (Australia)

Đại học Canberra là trường đại học nghiên cứu công lập với cơ sở chính đặt tại Bruce, Canberra, Australia. Đại học Canberra đã xây dựng nền tảng của một trường đại học đẳng cấp thế giới và được công nhận trên toàn quốc và toàn cầu về chất lượng giáo dục và nghiên cứu, nằm trong top 1% các trường đại học trẻ trên toàn thế giới (theo bảng xếp hạng THE YUR, 2022), xếp thứ 17 trong Xếp hạng các trường đại học trẻ trên thế giới (theo bảng xếp hạng THE, 2022) và giữ vị trí số 1 ở Canberra về chất lượng giảng dạy (theo bảng xếp hạng GUG, 2023).