Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hoàn tất công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam thông báo tuyển dụng
21/05/2021
Nền tảng thực hành thông minh Ptit D-Lab cán mốc 1 triệu lượt nộp bài sau 9 tháng triển khai
24/05/2021

Là một trong 7 điểm bầu cử trên địa bàn Phường Mộ Lao (Quận Hà Đông), Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp cùng UBND Phường tích cực thực hiện công tác chuẩn bị bầu cử nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng căng thẳng.

Trong những ngày qua, hòa cùng không khí khẩn trương chuẩn bị cho công tác bầu cử trong cả nước, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tích cực phối hợp với UBND Phường Mộ Lao chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực và các điều kiện phòng chống dịch bệnh, an ninh, trật tự xã hội.

Học viện bố trí khu vực bỏ phiếu tại Hội trường 1. Bên cạnh đó, các khu vực chờ bỏ phiếu thực hiện chăng dây để tổ chức giãn cách cử tri. Phòng cách ly cũng được chuẩn bị khi có các tình huống khẩn cấp cần xử lý. Tất cả các địa điểm trên đều được dọn dẹp và phun khử khuẩn để đảm bảo an toàn vệ sinh phòng dịch.

Tại các cổng ra vào, Học viện bố trí điểm đo thân nhiệt, rửa tay, khai báo y tế đáp ứng yêu cầu phòng dịch theo quy định của Bộ Y tế.

Để tổ chức hoạt động bầu cử được diễn ra thuận lợi, Học viện tích cực phối hợp cùng UBND Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông kiểm tra, rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, điều kiện vệ sinh phòng dịch, phòng chống cháy nổ, an ninh trật tự, lên phương án, kịch bản chuẩn bị cho các tình huống phát sinh khẩn cấp. Bên cạnh đó, các cán bộ phục vụ công tác bầu cử được tập huấn về nghiệp vụ hỗ trợ công tác bầu cử và công tác phòng chống dịch bệnh.

Điểm bầu cử  tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hiện có tổng số 1.275 cử tri tham gia bầu cử, trong đó số sinh viên tham gia bầu cử là 339 sinh viên.

Đến thời điểm hiện tại, Học viện cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị và sẵn sàng các nguồn lực để chào đón các cử tri đến bỏ phiếu vào ngày 23.5.2021 tới, hòa mình vào ngày hội chính trị của cả nước.

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị:

Khu vực bỏ phiếu
Bàn thông tin dành cho cử tri
Bên ngoài khu vực bỏ phiếu
Bảng thông tin ứng viên
Khu vực kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế trước khi vào khu vực bỏ phiếu

1022 lượt xem