Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được trao giải thưởng hạng mục Cơ quan Nhà nước chuyển đổi số xuất sắc

VNPT Hòa Bình tuyển dụng lao động công nghệ thông tin
08/12/2021
MOBIFONE Thành phố Hà Nội 1 tiếp nhận sinh viên thực tập
13/12/2021

Ngày 9/12/2021, tại Lễ Vinh danh Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã giành được Giải thưởng ở hạng mục Cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc. Đây là giải thưởng danh giá, tôn vinh thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của những cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp, cơ quan Nhà nước, góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là 1 trong 53 tổ chức được vinh danh chuyển đổi số xuất sắc

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2021 là Giải thưởng do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức. Giải thưởng được trao cho những giải pháp chuyển đổi số của các đơn vị, tổ chức có thành tựu trong công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số của Việt Nam. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trong các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp được bình xét ở hạng mục Cơ quan nhà nước chuyển đối số xuất sắc với hệ sinh thái PTIT S-Link phục vụ công tác chuyển đổi số giáo dục đại học nhắm tới mục tiêu đặt người học làm trung tâm của mọi nghiệp vụ, quy trình. Đây là ứng dụng đã được triển khai tại Học viện trong 1 năm vừa qua với số tài khoản người dùng đạt trên 13.000 tài khoản.

Qua 4 năm liên tiếp được tổ chức, Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam đã tiếp cận được hơn 10 nghìn đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên 63 tỉnh thành; thu hút hơn 1.000 hồ sơ tham dự; vinh danh hơn 260 sáng kiến chuyển đổi số tiêu biểu và tổ chức chuyển đổi số xuất sắc. Bên cạnh Giải thưởng hàng năm, Hội Truyền thông số Việt Nam sẽ tổ chức các hội thảo, diễn đàn, tư vấn, xúc tiến thương mại,… để đẩy mạnh ứng dụng cho các giải pháp công nghệ số Việt Nam và cầu nối cho giữa doanh nghiệp ứng dụng và doanh nghiệp công nghệ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ Chuyển đổi số quốc gia, với mục tiêu xây dựng Việt Nam thành một quốc gia số với nền kinh tế số, Chính phủ số và xã hội số hàng đầu trong khu vực và tiên tiến trên thế giới; đồng thời cũng là hoạt động của Hội thực hiện Chiến lược vừa chống dịch, vừa phục hồi phát triển kinh tế của Chính phủ.

2083 lượt xem