Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2023

PTIT mở cổng tra cứu trực tuyến kết quả tuyển sinh đại học 2023 từ ngày 24/8
23/08/2023
Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông
28/08/2023

Vừa qua, Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông cơ sở tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 1 cho các tân kỹ sư, thạc sỹ và kỹ sư. 

Tham dự buổi lễ tốt nghiệp có: PSG. TS Đặng Hoài Bắc giám đốc Học Viện, TS. Tân Hạnh Phó Giám Đốc Học Viện phụ trách cơ sở tại TP Hồ Chí Minh. PGS. TS Võ Nguyễn Quốc Bảo trường khoa Viễn Thông 2, TS Nguyễn Lương Nhật trường khoa Kỹ Thuật Điện tử 2, TS Nguyễn Hồng Sơn trưởng khoa CNTT 2, ThS Dương Nguyễn Uyên Minh khoa Quản Trị Kinh Doanh 2, TS Nguyễn Xuân Hải trưởng khoa Cơ Bản 2. ThS. Lê Quang Phú trưởng phòng Đào tạo và KHCN học viện cơ sở, ThS. Trần Quang Thuận trưởng phòng CTSV học viện cơ sở. 

Cùng sự tham gia có mặt của đông đảo các sinh viên, giảng viên và bậc phụ huynh tới dự lễ tốt nghiệp. 

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các tân Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân tại buổi Lễ

Số lượng Thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân nhận bằng trong đợt 1 là 200, trong đó có 4 thạc sĩ, 196 kỹ sư, cử nhân. 

Tại buổi lễ, ông Lê Quang Phú trưởng phòng Đào Tạo và KHCN học viện cơ sở đã phát biểu tổng  kết quá trình đào tạo và học tập của sinh viên và đọc quyết định tốt nghiệp. 


Lễ Tốt Nghiệp Thạch sĩ, kỹ sư, cư nhân tại học viện cơ sở đợt 1 năm 2023.

Giám Đốc Học Viện đã có quyết định cấp bằng Thạc sĩ và công nhận tốt nghiệp như sau:

Theo quyết định số 337/QĐ – HV ngày 16/03/2023 của Giám đốc Học viện công nhận học vị và cấp bằng thạc sĩ cho 33 học viên cao học chuyên ngành Kỹ thuật viễn thông, hệ thống thông tin, Khoa học máy tính và Quản trị kinh doanh.

Theo quyết định số 260/QĐ – HV ngày 01/03/2023 và quyết định số 297/QĐ – HV ngày 10/03/2023, của Giám đốc Học viện công nhận tốt nghiệp cho 190 sinh viên đại học chính quy cơ sở tại TP Hồ Chí Minh. 

Quyết định số 298/QĐ – HV ngày 10/03/2023 của Giám đốc học viện công nhận tốt nghiệp cho 06 sinh viên Đại học từ xa tại TP Hồ Chí Minh. 

Trong số 196 sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 có một bạn sinh viên xuất sắc là em Lâm Văn Sang sinh viên khoa Kỹ thuật điện tử 2.  Có 22 sinh viên đạt loại giỏi, 133 sinh viên đạt loại khá và 37 sinh viên xếp loại trung bình. 

Kế đến, ông Trần Quang Thuận, Trưởng phòng CTSV lên thực hiện các thủ tục Khen thưởng.

Ông Trần Quang Thuận, Trưởng phòng CTSV lên thực hiện các thủ tục Khen thưởng.

Tại buổi lễ Tốt Nghiệp, PGS. TS Đặng Hoài Bắc Giám đốc học viện đã phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân, thạc sĩ. Cũng như có những gửi gắm cho các bạn với hy vọng hành trình và bước phát triển tốt hơn trong tương lai. 

Đại diện tân Thạc sỹ, tân Kỹ sư và tân Cử nhân Lâm Văn Sang Em – Tốt nghiệp thủ khoa – lên phát biểu cảm ơn Thầy Cô đã giảng dạy và hỗ trợ các bạn hoàn thành chương trình học tập. 


Tân kỹ sư Lâm Văn Sang Em – Tốt nghiệp thủ khoa – phát biểu cảm ơn Thầy Cô.

Các bạn sinh viên đã trải qua quá trình học tập và rèn luyện để hoàn thành chương trình học tập. Buổi Lễ Tốt Nghiệp được xem như một bước ngoặt quan trọng với các . Hy vọng trong hành trình mới các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công với tấm bằng mình đã cố gắng rất nhiều để có được. 

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông cơ sở tại TP Hồ Chí Minh tự hào là nơi đào tạo đội ngũ nhân lực trẻ chất lượng cho đất nước. Với nỗ lực và cố gắng của đội ngũ quản lý, giảng viên và sinh viên hy vọng rằng các bạn sẽ gặp hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước.

4456 lượt xem