Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở thành phố Hồ Chí Minh ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty Bizware Korea

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo kết quả tuyển dụng viên chức đợt 2 năm 2023
13/03/2024
Lễ bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
15/03/2024

Ngày 13/03/2024, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh đã ký thỏa thuận hợp tác (MoU) với Công ty Bizware Korea (Hàn Quốc). Tham dự buổi Lễ, về phía Học viện có TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện phụ trách Cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng, ban chức năng. Về phía đối tác có ông Moon IL – Giám đốc công ty Bizware và ông Kim Young Don – Giám đốc Công ty DC GLOBAL (đơn vị hỗ trợ sự kiện).

Chia sẻ tại Lễ ký kết, đại diện Lãnh đạo công ty Bizware khẳng định: “Học viên Công Nghệ Bưu chính Viễn Thông Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh là ngôi trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, Lễ ký kết này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai của hai đơn vị, làm cầu nối giới thiệu, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Bizware rất mong muốn được hợp tác để tổ chức một sự kiện IT đầy thách thức, nơi sinh viên công nghệ của Hàn Quốc và Việt Nam có cơ hội để trình diễn tài năng và sáng chế công nghệ”.

Đại diện công ty Bizware Korea phát biểu tại Lễ ký kết

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Tân Hạnh Phó Giám đốc Học viện cũng nhận mạnh rằng: “Ngoài việc đào tạo kiến thức nền tảng cho sinh viên, Học viện luôn trang bị những kỹ năng mềm cho các bạn. Sự kết nối với các doanh nghiệp chính là cơ hội để các bạn có thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng mới, giúp các bạn dễ dàng hội nhập hơn sau khi tốt nghiệp ra trường. Với chương trình ký kết cùng Bizware Korea, hy vọng sẽ mở ra thêm nhiều hoạt động cũng như sự kết nối mới cho các bạn sinh viên tại Học viện.”

TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện đã có những phát biểu tại Lễ ký kết

Theo thoả thuận hợp tác, Học viện Cơ sở phối hợp truyền thông tuyển dụng và kết nối việc làm giữa sinh viên tốt nghiệp của Học viện và Công ty Bizware Korea.Bên cạnh đó, Bizware Korea cũng mong muốn hỗ trợ và phát triển các dự án khởi nghiệp của sinh viên Học viện trong thời gian tới.

Đại diện Lãnh đạo hai đơn vị ký thỏa thuận hợp tác

Cũng trong khuôn khổ của Lễ ký kết, Học viện Cơ sở cùng đại diện công ty đã có những trao đổi về sự kiện Hackerthon của Đại học Quốc gia Kangwon – đây là cuộc thi do Công ty Bizware Hàn Quốc đang phụ trách dự án để tìm kiếm và kết nối với một trường đại học công nghệ thông tin tại Việt Nam để tổ chức sự kiện Hackathon trong năm nay.

 

1757 lượt xem