Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Thư chúc Tết của Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
24/01/2017
Thông báo tuyển thực tập JAVA
06/02/2017

Sáng ngày 02/02/2017 (ngày 06/01 âm lịch),  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017. Trong không khí tươi vui, đầm ấm buổi gặp mặt đầu xuân có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng, Ban Giám đốc Học viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên của Học viện.

dsc_0136

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên và gửi lời chúc tới các gia đình cán bộ, giảng viên sang năm Đinh Dậu 2017 an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Đồng thời, Giám đốc Học viện mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên Học viện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để sang năm mới gặt hái nhiều thành công hơn nữa, hướng đến chào mừng 20 năm thành lập Học viện.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Tuyền thông Nguyễn Minh Hồng đã gửi lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên Học viện. Chúc Học viện năm mới đạt được nhiều thành công hơn nữa, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ của năm 2017.

dsc_0137
dsc_0133