Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức khởi động chương trình tư vấn tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2017

Thông báo tuyển dụng giảng viên
24/03/2017
Thông báo tuyển sinh chương trình học bổng toàn phần bậc đại học Panasonic năm 2017
27/03/2017

Từ ngày 14/3/2017, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ chính thức khởi động chương trình tư vấn tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2017. 

anh khoi dong tu van

Nhằm tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các thí sinh cũng như hỗ trợ các thí sinh, phụ huynh trong việc tìm hiểu thông tin về ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức xét tuyển và các thông tin liên quan của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng như tìm hiểu thông tin về các văn bản quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017, Học viện sẽ tổ chức các hoạt động tư vấn trực tuyến cho thí sinh từ ngày 14/3/2017.

Ngoài ra, những chính sách ưu đãi trong đào tạo cũng sẽ được cán bộ tư vấn cung cấp đầy đủ cho các thí sinh. Để các thí sinh tham dự xét tuyển năm 2017 có đầy đủ thông tin để tham khảo và lựa chọn ngành học phù hợp với mình thì bên cạnh việc thông tin các số liệu chỉ tiêu các ngành, Học viện còn cung cấp các dữ liệu thông tin liên quan đến chỉ tiêu, điểm chuẩn nguyện vọng 1 của các năm liền kề.

Thí sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp và phần trả lời sẽ được cập nhật liên tục tại Mục Hỏi đáp – Tư vấn trên Cổng thông tin tuyển sinh của trường tại địa chỉ http://portal.ptit.edu.vn/tuyensinh/; trên fanpage: https://www.facebook.com/HocvienPTIT/ và hotline: (04) 3.3528122 .

Năm 2017, Học viện tuyển sinh 3.050 chỉ tiêu (cả 2 cơ sở đào tạo phía Bắc và phía Nam) Đại học hệ chính quy cho 9 ngành đào tạo. Học viện tuyển thẳng đối với các thí sinh có kết quả thi 3 môn thi/bài thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 (tương ứng với tổ hợp xét tuyển) từ 27,00 trở lên; thí sinh tuyển thẳng được miễn 100% học phí trong năm học đầu tiên. Bên cạnh đó, Học viện cũng dành nhiều chính sách hỗ trợ học bổng đặc biệt. Học viện sẽ thường xuyên, liên tục cập nhật mọi thông tin liên quan về kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017, tư vấn tuyển sinh trực tuyến tại Cổng thông tin điện tử và trang thông tin tuyển sinh của Học viện theo địa chỉ: http://portal.ptit.edu.vn/tuyensinh/

 

2922 lượt xem