Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn cung cấp miễn phí 02 khóa học trực tuyếnvề “Học máy cho các ứng dụng IoT” và “Trí tuệ nhân tạo”

Thông báo V/v thu hồ sơ xét miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập Học kỳ 1 năm học 2023 – 2024
31/08/2023
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Samsung Việt Nam (SRV) tại Hà Nội thông báo tuyển dụng
07/09/2023

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Naver năm 2023, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I sẽ cung cấp 02 khóa trực tuyến miễn phí về Học máy cho ứng dụng IoT và Trí tuệ nhân tạo cho sinh viên Học viện trên nền tảng Elearning của Trung tâm.

Các khóa đào tạo trực tuyến miễn phí này sẽ được cung cấp tại địa chỉ https://elearning.pttc1.edu.vn/hoc-may-cho-iothttps://elearning.pttc1.edu.vn/tri-tue-nhan-tao-co-ban.  Để đăng ký tài khoản học trực tuyến, người học đăng ký tài khoản miễn phí trên hệ thống https://elearing.pttc1.edu.vn tại nút “Đăng ký” trên hệ thống và điền các thông tin theo hướng dẫn.

Được biết, Naver là một tập đoàn công nghệ của Hàn Quốc với bề dày phát triển hơn 20 năm, Naver vận hành nhiều dịch vụ và sở hữu nhiều nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực IT. Trong giai đoạn 2022-2023, Naver đã hợp tác tài trợ các hạng mục đào tạo và nghiên cứu của Học viện, trong đó có hoạt động xây dựng các khoá học E-learning cho sinh viên và xã hội. Các khóa đào tạo  trực tiếp về Python cho AI, Ứng dụng Thuật toán, Thuật toán cho AI… đã được triển khai với khoảng 300 sinh viên tham gia học tập tại cả hai cơ sở đào tạo của Học viện tại Hà Nội và TPHCM. Các khoá đào tạo này nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác năm 2022-2023 giữa Học viện và NAVER với tổng trị giá tài trợ là 6.0 tỷ đồng. 

         

         

 

3396 lượt xem