Học viện cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức giải bóng đá chào mừng 25 năm thành lập Học viện

TRUNG TÂM MẠNG LƯỚI MOBIFONE MIỀN TRUNG TUYỂN DỤNG
04/08/2022
Công ty Cổ phần Chứng Khoán VNDIRECT (VNDIRECT) thông báo tuyển dụng thực tập sinh Khối Công nghệ thông tin
05/08/2022

Cùng với việc tổ chức Hội thao chào mừng Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (17/9/1997 – 17/9/2022). Ngày 05/08/2022, Học viện cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã tổ chức Giải bóng đá mini giữa các đơn vị.

Giải đấu diễn ra trên sân bóng mini tại khu Ký túc xá sinh viên của Học viện cơ sở. Đây là dịp để tập thể cán bộ viên chức, giảng viên và người lao động của Học viện cơ sở gặp gỡ, giao lưu thể hiện tình đoàn kết gắn bó, ngoài việc dạy và học tốt còn tham gia tốt các phong trào rèn luyện thể chất, vui chơi.

Các đội tham gia giải đấu

Trên tinh thần hân hoan hướng về lễ kỷ niệm, đông đảo cán bộ viên chức và người lao động đã đến tham gia tranh tài và cổ vũ cho trận đấu bóng đá này.

Nhiều pha bóng đẹp đã được các cầu thủ “trình độ cao” của hai đội tạo ra. Những bàn thắng liên tục tìm đến hai cầu môn, cống hiến cho người xem một trận cầu nhiều kịch tính, thú vị. Bên ngoài đường biên những tiếng cười đùa, những tràng pháo tay cổ vũ thật vui. 

Kết quả giải đấu: Đội liên quân Khoa kỹ thuật Viễn thông 2 – Khoa Kỹ thuật Điện tử 2 – Phòng Giáo vụ giành chức Vô địch. Đội liên quân khoa Công nghệ thông tin 2 – Khoa Quản trị kinh doanh Á quân. 


TS. Tân Hạnh – Phó giám Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh trao Cúp cho đội Vô địch

564 lượt xem