Học viên Cao học khóa 2014 đợt 1 bảo vệ luận văn Thạc sĩ

Thông tin tuyển sinh Đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016
29/02/2016
HỌC VIÊN CAO HỌC KHÓA 2014 ĐỢT 1 BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ
Trong các ngày 27 – 28/02/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Đông, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sỹ khóa 2014 (đợt 1) cho 157 học viên.

Với 4 chuyên ngành đào tạo là Kỹ thuật viễn thông, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính và Quản trị kinh doanh, theo đánh giá của Hội đồng bảo vệ luận văn, những đề tài của các Học viên lựa chọn bảo vệ đợt này đều có sự đầu tư kỹ lưỡng, kết hợp nhuần nhuyễn và sâu sắc giữa lý thuyết và thực tiễn, mỗi đề tài là một hướng tìm tòi, nghiên cứu có chọn lọc, có tính ứng dụng cao.

Kết quả tại các Hội đồng cho thấy, đa số các luận văn đều đạt kết quả cao. Tại các phần đánh giá, nhận xét, bên cạnh việc chỉ ra các khả năng hiện thực hóa đề tài nghiên cứu vào thực tiễn ứng dụng, Hội đồng chấm luận văn đã bổ sung, định hướng cho học viên để các học viên có thể tiếp tục phát triển nghiên cứu đề tài của mình theo hướng nâng cao. Nhiều luận văn có tính thực tiễn cao có thể áp dụng ngay sau khi bảo vệ vào việc giải quyết những vấn đề đang bức xúc tại các địa phương, đơn vị nơi học viên đang công tác. Hội đồng chấm luận văn cũng ghi nhận và biểu dương các học viên đã có sự đầu tư công phu khi lựa chọn và thực hiện đề tài. Nhiều luận văn đạt kết quả cao góp phần nâng cao uy tín và khẳng định chất lượng đào tạo sau đại học của Học viện.

28/02/2016