Thông báo V/v: Điều chỉnh thay thế thông báo số 17/TB-GV ngày 22/02/2022 về Kế hoạch học tập học phần Giáo dục quốc phòng – An ninh (phần Thực hành), Khóa 2021

Thông báo V/v Điều chỉnh thời gian học tập tập trung đối với khóa 2018 – học kỳ 2, năm học 2021-2022, Cơ sở đào tạo Hà Nội
01/03/2022
Thông báo: V/v: Tư vấn định hướng và đăng ký chuyên ngành ACCA các lớp D21KT
07/03/2022

Phòng Giáo vụ thông báo điều chỉnh kế hoạch tổ chức đợt học tập Giáo dục quốc phòng, an ninh (GDQP-AN) phần thực hành cho các lớp hệ Đại học chính quy, Đại học VLVH Khóa 2021 như sau:

1. Thời gian, địa điểm, đối tượng tham gia:

– Đối tượng đào tạo: Sinh viên hệ Đại học chính quy khóa 2021, Đại học VLVH khóa 2021 (chưa học GDQP-AN phần thực hành) phải tham gia học tập; các sinh viên khóa trước hoãn học, chưa đạt GDQP-AN có nhu cầu học tập.

– Thời gian đào tạo:

• Nhóm lớp 1: Từ ngày 13/03/2021 đến ngày 20/03/2022 đối với các ngành hệ Đại học chính quy: CNTT (bao gồm cả 5 lớp CLC), ATTT. Số lượng dự kiến: 1.080 SV;
  • Nhóm lớp 2: Từ ngày 20/03/2022 đến ngày 27/03/2022 đối với các ngành hệ Đại học chính quy: CN Kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ đa PT, KT Điện tử Viễn thông, các ngành hệ Đại học VLVH: CNTT, QTKD. Số lượng dự kiến: 1.150 SV;
  • Nhóm lớp 3: Từ ngày 27/03/2022 đến ngày 02/04/2022 đối với các ngành hệ Đại học chính quy: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Thương mại điện tử; Công nghệ tài chính (Fintech), Truyền thông đa PT. Số lượng dự kiến: 900 SV

Học viện tổ chức buổi phổ biến các nội dung cần thiết để chuẩn bị khi vào Trung tâm GDQP&AN học tập qua Trans (ID: 195974), thời gian như sau:

• Nhóm 1: vào 11h20 ngày 8/3/2022
  • Nhóm 2: vào 11h20 ngày 15/3/2022
  • Nhóm 3: vào 11h20 ngày 22/3/2022

– Nội dung: theo chương trình của Bộ GD&ĐT;

– Địa điểm học tập: Tại trường ĐH SP TDTT Hà Nội- Chương Mỹ, Hà Nội;

1. Hình thức tổ chức học tập:

– Sinh viên được tổ chức học tập, sinh hoạt, ăn, nghỉ tại Trung tâm GDQP&AN trong suốt thời gian tổ chức đào tạo.

– Trung tâm GDQP&AN có trách nhiệm tổ chức quản lý, đào tạo theo các quy định của Bộ GD&ĐT, của Trung tâm và trên cơ sở hợp đồng ký với Học viện.

– Trong quá trình tổ chức học tập, các Đơn vị của Học viện (Phòng Giáo vụ, Phòng CT&CTSV, Đoàn thanh niên…) phối hợp với Trung tâm GDQP&AN: thường xuyên kiểm tra, giám sát quá trình học tập, sinh hoạt của sinh viên; tổ chức các hoạt động ngoại khóa (văn nghệ, thể thao…) cho sinh viên.

– Trong quá trình học tập tại Trung tâm GDQP&AN, sinh viên cần mang theo đồ dùng cá nhân và kinh phí phải nộp cho Trung tâm theo quy định (riêng kinh phí học tập do Học viện chi trả), bao gồm:

+ Tiền ăn tập trung: ăn tập trung bắt buộc 03 bữa sáng, trưa và chiều.Thanh toán theo thực tế số ngày ăn tại Trung tâm (khoảng 07 ngày);

+ Các chi phí khác: Chụp ảnh, làm thẻ sinh viên; làm chứng chỉ; các hoạt động phong trào Thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ; Giặt, khấu hao quân trang, giáo trình; nhà ở, điện nước…

+ Tiền cược quân trang (được hoàn trả sau khi hết đợt học với điều kiện quân trang phải được trả lại đầy đủ cho Trung tâm).

Chi tiết kinh phí sẽ do Trung tâm GDQP&AN thông báo và phổ biến trong buổi tập huấn (theo lịch) và trong đợt tập trung.

1. Phòng chống dịch Covid-19:

– Sinh viên trước khi tham gia đợt học phải tự kiểm tra sức khỏe, test phát hiện Covid và thực hiện khai báo y tế với Học viện. Các trường hợp sinh viên nghi nhiễm Covid-19 sẽ không tham đợt học và sẽ học bù vào thời gian sau.

– Sinh viên các lớp tham gia các đợt học chú ý thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo Kế hoạch, phương án phòng chống dịch Covid-19, Hướng dẫn thực hiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong nhà trường, Quy trình xử lý khi phát hiện trường hợp mắc Covid tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

– Học viện dự kiến sẽ tổ chức các buổi đào tạo các kiến thức, kỹ năng về dịch bệnh Covid-19 và phòng chống dịch vào các buổi tối từ 8/3-12/3/2022. Học viện sẽ mời các bác sỹ và chuyên gia y tế có kinh nghiệm trao đổi. Học qua phần mềm Trans (có thông báo sau).

1. Bố trí phương tiện đưa đón sinh viên:

Học viện tổ chức đưa đón sinh viên từ Học viện (Cơ sở Hà Đông) đến Trung tâm GDQP&AN và ngược lại của các Đợt theo hình thức đi tập trung và bố trí sinh viên theo các xe như phụ lục gửi kèm.

Phòng Giáo vụ thông báo và phổ biến tới các sinh viên để biết và thực hiện.

Tải về:

Toàn văn thông báo điều chỉnh + Lịch trình di chuyển