Thông báo: Kế hoạch tổ chức kiểm tra phân loại trình độ tiếng anh đầu vào đối với sinh viên đại học hệ chính quy khóa 2021 – cơ sở đào tạo phía bắc

Thông báo V/v: Tổ chức đăng ký môn học kỳ 2, năm học 2021-2022
13/12/2021
Thông báo V/v: Lịch nghỉ Tết Dương lịch, nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đối với sinh viên tại Cơ sở đào tạo Hà Nội
16/12/2021

Căn cứ chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội về công tác phòng chống dịch bệnh COVID19,

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo kế hoạch tổ chức kiểm tra phân loại trình độ tiếng Anh đầu vào đối với sinh viên đại học hệ chính quy khóa 2021 – Cơ sở đào tạo phía Bắc, cụ thể như sau:

1. Mục đích: Kiểm tra năng lực và trình độ nhằm đánh giá, phân loại trình độ ngoại ngữ của sinh viên sau khi trúng tuyển kỳ thi đại học hệ Chính quy năm 2021, làm căn cứ để Học viện bố trí, sắp xếp sinh viên vào các khóa học ngoại ngữ phù hợp trình độ thực tế của sinh viên.
  2. Đối tượng dự thi: Sinh viên trúng tuyển đại học chính quy năm 2021 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Cơ sở đào tạo phía Bắc
  3. Hình thức thi:
  • Bài thi TOEIC hai kỹ năng: TOEIC Listening & TOEIC Reading.
  • Thời gian làm bài: 120 phút
  • Hình thức thi: Bài thi trực tuyến
  1. Nội dung bài thi:
  • Bài thi TOEIC online gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm, được chia làm 2 phần như sau: Nghe hiểu và Đọc hiểu
  • Phần Nghe hiểu gồm 100 câu hỏi được thực hiện trong vòng 45 phút. Sinh viên nghe các miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin bằng tiếng Anh sau đó lựa chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.
  • Phần Đọc hiểu bao gồm 100 câu hỏi với 3 phần được thực hiện trong thời gian 75 phút. Sinh viên sẽ đọc các thông tin trong đề thi trên máy tính và lựa chọn câu trả lời dựa vào nội dung đã đọc
  1. Kế hoạch tổ chức thi:
  2. Thời gian đăng ký: Từ ngày 17/12/2021 đến 19/12/2021, sinh viên thực hiện đăng ký tham gia kiểm tra tại địa chỉ: https://daotao.ptit.edu.vn/testtadauvao.
  3. Thời gian tổ chức thi:
  • Thời gian thi: Từ 7:00 đến 18:45 ngày 27-31/12/2021

(Danh sách thí sinh, ca thi, phòng thi  sẽ công bố tại website https://daotao.ptit.edu.vn vào ngày 23/12/2021)

1. Các bước đăng ký tham gia kiểm tra:
  • Bước 1: Sinh viên sử dụng tài khoản PTIT S-Link của cá nhân để điền thông tin và đăng ký kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại địa chỉ https://daotao.ptit.edu.vn/testtadauvao.
  • Bước 2: Cam kết đảm bảo các điều kiện CẦN và ĐỦ để dự thi TOEIC Placement online (tại nhà)

Sinh viên đọc kỹ Tài liệu hướng dẫn thi, Checklist dành cho Sinh viên dự thi TOEIC Placement online (tại nhà) và Cam kết ĐỦ ĐIỀU KIỆN dự thi TOEIC Placement Test Online bằng cách tích vào ô ĐỦ ĐIỀU KIỆN hoặc KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN.

• Bước 3: Đăng ký dự thi TOEIC Placement online bằng cách tích vào ô ĐĂNG KÝ hoặc KHÔNG ĐĂNG KÝ (các sinh viên không cam kết đủ điều kiện sẽ không thể chọn ô ĐĂNG KÝ)

Lưu ý:

• Các sinh viên có điểm test đầu vào bằng bài thi TOEIC Placement Test đạt từ 225 điểm trở lên hoặc có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị tương đương khác sẽ tham gia chương trình đào tạo tiếng Anh chính thức theo chương trình đào tạo của Học viện (course 1).
  • Các sinh viên có điểm test đầu vào bằng bài thi TOEIC Placement Test nhỏ hơn 225 điểm hoặc không đăng ký dự thi TOEIC Placement Test và không có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có giá trị tương đương khác sẽ chưa được tham gia chương trình đào tạo tiếng Anh chính thức theo chương trình đào tạo của Học viện và phải học tiếng Anh bổ trợ (course 0) của Học viện cho đến khi thi đạt yêu cầu đầu vào chương trình hoặc có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn thời hạn giá trị với mức điểm tương đương với mức yêu cầu đầu vào.

Thông tin liên hệ:

Phòng Đào tạo, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Km10, đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.33528122, 024.33512252

Thông tin chi tiết về kế hoạch thi Sinh viên có thể xem tại Cổng thông tin đào tạo của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại các địa chỉ: https://daotao.ptit.edu.vn.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trân trọng thông báo!

Tải về:

Toàn văn thông báo

Checklist dành cho thí sinh dự thi TOEIC Placement online (tại nhà)

Huong dan du thi – TOEIC Placement tai nha