Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu tại Khối quản lý và Đào tạo phía Bắc

Khai trương Trung tâm hợp tác khởi nghiệp về biến đổi khí hậu tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
27/09/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ khánh thành khu giảng đường do Rikkeisoft tài trợ
28/09/2023

Ngày 27/9/2023, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu tại Khối Quản lý và Đào tạo phía Bắc. Tham dự buổi Lễ có, PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch Công đoàn Học viện và đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng. 

Theo đó, tại Khối Quản lý và Đào tạo phía Bắc có 03 cán bộ nghỉ hưu theo chế độ từ 01/9/2023 bao gồm: ông Nguyễn Đức Dũng, cán bộ Văn phòng Học viện, bà Trần Xuân Hạnh, cán bộ phòng Tài chính Kế toán, bà Nguyễn Thị Mùi, cán bộ Trung tâm Dịch vụ. 

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện tặng hoa và Giấy khen của Giám đốc Học viện vì những đóng góp của các cán bộ đối với sự phát triển chung của Học viện

Cũng tại buổi Lễ, các cán bộ nghỉ hưu đã được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện vì đã có những đóng góp cho sự phát triển của Học viện. 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Học viện ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu đối với người học và xã hội. Trong những năm qua, Học viện là đơn vị đi đầu trong chuyển đổi số giáo dục đại học, để có được những thành công đó là nhờ sự nỗ lực của tất cả cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, tất cả các vị trí chức danh trong toàn Học viện. Phó Giám đốc Học viện đã ghi nhận, bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp của các cán bộ đối với sự phát triển của Học viện nói chung. 

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, các cán bộ nghỉ hưu đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Học viện, sự giúp đỡ của đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác để các cán bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

 

5550 lượt xem