Gặp gỡ sinh viên Viễn thông và Doanh nghiệp

Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng thông báo tuyển dụng
02/06/2017
Sinh viên Học viện tham gia sinh hoạt chuyên đề về sự Vô cảm và thờ ơ
05/06/2017

Ngày 02/6/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức chương trình “Gặp gỡ sinh viên viễn thông và doanh nghiệp”. Tới tham dự chương trình có PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, Phó Giám đốc Học viện, đại diện các doanh nghiệp và đông đảo các sinh viên ngành Viễn thông của Học viện.

Nhiều doanh nghiệp lớn về viễn thông của Việt Nam như: Dasan, Viettel, FPT Telecom, CMC Telecom, VNPT Technnology… đã tham gia hội thảo. Tại buổi giao lưu, lãnh đạo các doanh nghiệp đã chia sẻ với các em sinh viên về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong thời gian tới cũng như những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Từ những chia sẻ đó giúp cho các em sinh viên định hướng tốt hơn cho việc học và trang bị tốt những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào thị trường lao động. Bên cạnh việc tiếp nhận những thông tin thực tế từ doanh nghiệp, các bạn sinh viên còn tự tin, chủ động đặt câu hỏi với doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp, cũng như đề cập đến cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, Phó Giám đốc Học viện khẳng định: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thông tin truyền thông và cho xã hội, với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao. Đồng thời, Phó Giám đốc Học viện bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp tiếp tục phối hợp với Học viện để tổ chức các chương trình giới thiệu việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên có thêm hoài bão, động lực tiếp tục học tập và chuẩn bị tốt hành trang của mình.

Một số hình ảnh tại chương trình:

IMG_8783

IMG_8789

IMG_8799

IMG_8780

1553 lượt xem