Đội sinh viên Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông quyết tâm giành 80 triệu đồng tiền thưởng của Vua Bán Hàng mùa 1

Công ty TNHH Pixelz tuyển dụng Sinh viên lập trình Dot Net
23/03/2017
Thông báo tuyển dụng giảng viên
24/03/2017

Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông là nơi chuyên đào tạo công nghệ thông tin, kinh doanh, marketing, kế toán… cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường về ngành Digital Marketing.

Đến với Gameshow Vua Bán Hàng mùa đầu tiên, 10 thành viên của  Học viện đến từ nhiều khóa khác nhau với mục tiêu mang màu cờ sắc áo của Bưu chính Viễn thông giới thiệu rộng rãi hơn đến với cộng đồng sinh viên Việt Nam, rộng hơn là với khán giả trên cả nước.

vua ban hang

Đây cũng là dịp các thành viên trong nhóm có cơ hội được tham gia trải nghiệm và lĩnh hội các kiến thức quý giá từ các chuyên gia đào tạo của chương trình, từ đó phát triển kỹ năng của bản thân. Nhưng trên hết, toàn đội quyết tâm sẽ đi đến cùng cuộc thi và trở thành Vua Bán Hàng mùa đầu tiên của chương trình

Nguyễn Quốc Minh

quoc minh

Minh là sinh viên năm 4, đã từng giữ chức vụ Bí thư Liên chi Đoàn khoa Marketing, đạt được Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên các năm 2014, 2015, 2016. Minh có kỹ năng nổi bật là thuyết trình và có khiếu hài hước, đã có 2 năm trải nghiệm làm việc trong môi trường Digital Marketing.

Trần Văn Độ

thu đọ

Độ là sinh viên năm nhất, châm ngôn sống và làm việc của Độ là” Luôn nghĩ thế nào để làm việc tốt hơn và hay tự trách vấn mình mỗi khi có sai lầm”, với các kỹ năng nổi bật là giao tiếp, truyền thông, làm việc độc lập.

Trần Thị Phương Anh

Phương-anh-696x537

Phương Anh là thành viên trong câu lạc bộ “Những nhà quản trị năng động sáng tạo“ của trường và là sinh viên năm 2 của trường, kỹ năng nổi bật của Phương Anh là nhớ nhanh và làm việc nhóm.

Tống Hương Giang

giang-557x420

Tuy là sinh viên năm 2- Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông nhưng Giang đã có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và từng làm CTV cho nhiều công ty như PMC, báo Hoa học trò, CTV canon photomarathon, trưởng ban dự án câu lạc bộ S4C của trường.

Nguyễn Thị Lan

Lan-627x420

Lan là sinh viên năm 3 của Học viện, có 2 câu nói trở thành kim chỉ nam cho bản thân Lan cho mọi tình huống trong cuộc sống là: “Mục tiêu không thay đổi chỉ có cách thức thay đổi” và “Nếu bạn luôn ngẩng lên bầu trời, không chạm được vào những vì sao thì bạn cũng ở giữa những vì tinh tú”.

Ngô Thị Thu Hằng

17200398_1308180379273132_672330113_o-630x420

Hằng hiện đang là sinh viên năm 3 của trường, đã từng tham gia làm CTV sale- marketing cho công ty Uber Việt Nam, tham gia hỗ trợ sự kiện cho công ty Babylon. Các kỹ năng nổi bật là giao tiếp, thuyết phục, làm việc nhóm, làm việc độc lập và khả năng nhớ nhanh. Câu nói ưa thích của Hằng ” I believe I can do it”.

Nguyễn Văn Quang

quang-1-536x420

You never walk alone” là câu nói tâm đắc của Quang, sinh viên năm 1, Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông. Đến với gameshow Quang muốn nhắn nhủ với chương trình ” tôi sẽ cố gắng hết sức để học hỏi và có thể đạt được kết quả tốt nhất có thể cùng đồng đội của mình tại Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viên Thông”.

Lê Đức Huy

huy-1-562x420

Câu nói ưa thích của Huy là” Nói được làm được” với phương châm sống” Luôn luôn lạc quan, vui vẻ về cuộc sống, sống phải có trách nhiệm, hài hòa trong mọi mối quan hệ, yêu thể thao”. Huy đã tham gia hoạt động tình nguyện với CLB S4C sau sự kiện Redline, phát phần ăn ấm áp đến tay những người vô gia cư trên toàn thành phố Hà Nội.

Hoàng Thanh Mai

mai-1-557x420

Sinh viên năm nhất  – Trường Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, đến với gameshow Mai mong muốn Game Show Vua Bán Hàng ngày càng phát triển để đem lại một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ, khơi dậy niềm đam mê kinh doanh thực tế.

Nguyễn Thị Lan Tiên

lan-tiên-551x420

Bạn muốn những gì chưa từng có, thì bạn phải làm những điều chưa từng làm”, mình luôn muốn thử thách bản thân, muốn khám phá xem bản thân mình có những khả năng và hạn chế gì để hoàn thiện bản thân hơn” là phương châm sống của bạn sinh viên năm nhất, Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông- Lan Tiên.

Nguồn: www.vuabanhang.vn

2075 lượt xem