Đoàn cán bộ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thăm và làm việc tại trường Đại học Tôn Đức Thắng

Jaxtina thông báo tuyển dụng nhân viên Sales Admin
19/01/2024
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Báo Người Lao Động ký kết hợp tác
22/01/2024

Ngày 18/1/2024, Đoàn cán bộ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) do PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Cùng đi với đoàn còn có đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban chức năng trực thuộc Học viện.

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía TDTU có TS. Trần Trọng Đạo – Hiệu trưởng TDTU, TS. Đồng Sĩ Thiên Châu – Phó Hiệu trưởng TDTU và lãnh đạo một số phòng, ban và Thư viện của Trường.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi làm việc với trường Đại học Tôn Đức Thắng

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của PTIT, một số hướng phát triển của PTIT trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh việc đẩy mạnh hợp tác với các trường, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Giám đốc Học viện mong muốn TDTU chia sẻ một số kinh nghiệm về công tác đào tạo các ngành công nghệ thông tin, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế của Nhà trường. PGS.TS Đặng Hoài Bắc cũng như là bày tỏ sự ấn tượng trước cơ sở vật chất và dành lời cảm ơn về sự tiếp đón nồng hậu và thân tình của Nhà trường.

TS. Trần Trọng Đạo – Hiệu trưởng TDTU phát biểu tại buổi làm việc 

Trao đổi tại buổi làm việc, TS. Trần Trọng Đạo – Hiệu trưởng TDTU đã chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của TDTU, văn hóa quản trị đại học và tự chủ đại học. Hiệu trưởng TDTU cho biết những thành tựu mà Nhà trường hiện nay có được bởi sự đồng lòng, nỗ lực với tinh thần phụng sự, cống hiến, sáng tạo của toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu TDTU cũng chia sẻ về mục tiêu phát triển của Trường, công tác đào tạo công nghệ thông tin, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế của Nhà trường.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai trường đều bày tỏ mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ có buổi ký kết hợp tác giữa 2 trường để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và có những hoạt động hợp tác nghiên cứu đào tạo trong các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh.

Đoàn công tác của PTIT đã đi tham quan cơ sở vật chất, Thư viện, Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan, Nhà thi đấu/Khu thể thao/Sân vận động … của TDTU.

Một số hình ảnhđoàn công tác Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trong chuyến công tác và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

2028 lượt xem