Đêm hội Chào Sinh viên PTIT 2019 với nhiều cung bậc cảm xúc cho tân sinh viên khóa D19

Quyết định công nhận cấp bằng tốt nghiệp ĐHCQ đợt 2 tháng 8 năm 2019
25/09/2019
Bước đi mạnh mẽ trên những “mảnh thủy tinh”
01/10/2019

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Đông Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức chương trình “Chào sinh viên PTIT 2019 – Into the new life. Đây chương trình thường niên do Đoàn thanh niên Học viện để chào đón các bạn sinh viên khóa D19 nói riêng và các bạn sinh viên toàn Học viện nói chung trước thềm năm học mới, với nội dung và hình phong phú, hấp dẫn và luôn để lại dấu ấn khó quên trong tâm trí mỗi sinh viên Học viện. 

PGS. TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Với chủ đề “Into the new life”, chương trình với 3 chủ đề Mộng mơ, Lạc lõng và Bứt phá đã đưa các tân sinh viên từ những cảm xúc sâu lắng đến bùng cháy sôi động qua 15 tiết mục đến từ các liên chi đoàn, các câu lạc bộ sinh viên Học viện. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia giao lưu của ca sỹ Hoàng Tôn đã mang lại không khí sôi động, hứng khởi cho sinh viên tham dự chương trình.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS. TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng các tân sinh viên đã trở thành sinh viên Học viện. PGS. TS Vũ Văn San khẳng định Học viện sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các sinh viên để có môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất ngay từ những ngày đầu tiên ngồi trên ghế giảng đường. Thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS. TS Vũ Văn San đã bày tỏ kỳ vọng vào những nỗ lực, cố gắng của các tân sinh viên, mong muốn các em sẽ phát huy tinh thần hiếu học, vượt khó để đạt thành tích cao trong rèn luyện, học tập và nghiên cứu khoa học.

Nhân dịp này, tân sinh viên Học viện cũng đã được nhiều doanh nghiệp trao các suất học bổng tiếng Anh, học bổng khóa ngắn hạn CNTT để tăng cường các kỹ năng cần thiết cho quá trình học tập của mình.

Được biết, đây là sự kiện thường niên và là sự kiện nổi bật nhất dành cho tân sinh viên do Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức. Sự kiện đã thu hút gần 1.000 sinh viên tham gia, 8 doanh nghiệp tham gia tài trợ, đồng hành. Sắp tới, sau 1 tháng học tập đầu tiên tại Học viện, các tân sinh viên sẽ bắt đầu chương trình Giáo dục Quốc phòng trong 1 tháng, bắt đầu từ tháng 10/2019 và tháng 11/2019. Trong thời gian này sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động của Đoàn dành cho tân sinh viên nhằm giúp tân sinh viên kết nối và làm quen với môi trường học tập Đại học. 

Một số hình ảnh tại chương trình:

2437 lượt xem