Công ty TNHH SYNERGIX TECHNOLOGIES Việt Nam tuyển dụng nhiều vị trí

23/05/2022
PGS,TS Ngô Xuân Bách: Tâm tình nghề giáo
24/05/2022

Synergix Technologies là doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Singapore với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) dạng WEB trên nền Java EE7 với hàng ngàn người dùng.

Phần mềm ERP do Synergix Technologies phát triển được đánh giá cao và được rất nhiều khách hàng tại Singapore và châu Á tin tưởng sử dụng. Qua 20 năm xây dựng và phát triển, Synergix hiện có hơn 200 khách hàng hoạt động tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Trung Quốc có thể kể đến như: Citic Engineering PTE LTD, Lay Choon Group, Cheng Meng, KLW Holdings, Civil Tech, Besco, Deluge……

Có mặt  ở Việt Nam từ năm 2010, Synergix đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Môi trường làm việc thoải mái, năng động cùng với chế độ phúc lợi tuyệt vời, chúng tôi luôn thu hút các bạn trẻ tài năng có nhiệt huyết với công việc. Với mục tiêu mở rộng thị trường Châu Á, Synergix đang có nhu cầu tuyển dụng lớn các vị trí như sau. Ưu tiên các bạn mới ra trường.

I. Các vị trí tuyển dụng

1. 03  Software Tester (400 – 800USD)

Mô tả công việc:

– Hỗ trợ Giám đốc dự án quản lý tiến trình dự án , giải quyết các vấn đề phát sinh
– Đảm bảo các yêu cầu của Khách hàng đều được đáp ứng , xử lí kịp thời
– Chuẩn bị/Gửi các mẫu Bz format, report, migration, cách sử dụng Taskhub đến Khách hàng sau các buổi Training/Implementation.
– Nhập dữ liệu sử dụng câu lệnh SQL
Yêu cầu:

– Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo

– Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm

– Giao tiếp bằng tiếng anh tốt

2. 05 Thực tập sinh Java

– Yêu cầu cơ bản: Java core, tiếng anh cần đọc hiểu tốt.

– Được đào tạo 2-3 tháng về Java và công nghệ liên quan Java, JSF, CDI, JPA

– Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau đào tạo với mức lương hấp dẫn (500$-1200$)

– Mức lương trợ cấp: 5,000,000 VND/1 tháng. Ưu tiên sinh viên sau thực tập có thể làm full time

3. Front – end Developer (500 – 1000$)

Mô tả công việc

– Xây dựng, duy trì mã và thư viện nguồn (CSS + HTML)
– Biết sử dụng Figma/Adobe XD/Axure
– Hợp tác với nhà thiết kế UI / UX để phát triển nguyên tắc UI
– Làm việc cùng các nhà thiết kế UI/UX để phát triển về giao diện người dùng
– Đảm bảo tính khả thi về mặt kỹ thuật của Thiết kế UI / UX
– Sử dụng phần mềm tạo mẫu (currently Axure) để tạo nguyên mẫu ứng dụng cho nhóm bán hàng

– Tốt nghiệp CĐ, ĐH
– Tiếng Anh, yêu cầu viết và đọc tốt.
– Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
– Khả năng chịu áp lực công việc, học hỏi, thích ứng nhanh với môi trường công ty
– Có tinh thần trách nhiệm, tổ chức tốt, có định hướng và khả năng làm nhiều việc cùng lúc
– Hiểu biết về lập trình Web, bao gồm HTML5 and CSS3 (SASS/SCSS)
– Hiểu biết về các công cụ lập phiên bản mã như SVN
– Ứng viên nộp CV tiếng anh (bắt buộc)

4. Brand Marketing (Lương: thỏa thuận)

Mô tả công việc

– Tích cực thúc đẩy các sáng kiến ​​để tăng giá trị thương hiệu Synergix và thị phần
– Quản lý các sự kiện tiếp thị (triển lãm thực tế, hội thảo trực tuyến-ngoại tuyến, v.v.) để nâng cao nhận thức về thương hiệu, do đó thúc đẩy tạo khách hàng tiềm năng.
– Lập kế hoạch, thực hiện các chiến dịch quảng cáo & khuyến mãi
– Xây dựng mối quan hệ với tất cả các bên liên quan (chính phủ, báo chí, …)

– Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing
– Giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Tiếng Anh tương đương 6.5 IELTS trở lên
– Kiến thức nền tảng về xây dựng thương hiệu, marketing
– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí tương đương
– Có tư duy sáng tạo, đột phá.
– CV tiếng anh (bắt buộc)

II. Quyền lợi:

– Lương tháng 13, 14
– Được tham gia các loại bảo hiểm full lương theo quy định của Pháp luật (BHXH, BHYT, BHTN)

– Khám sức khỏe hàng năm, bảo hiểm sức khỏe kèm theo

– Xét tăng lương 2 lần/ năm

– Du lịch hàng năm

– Nghỉ các ngày Lễ, Tết theo quy định của Pháp luật. Các ngày nghỉ của công ty, bao gồm: (14 ngày anual leave, 10 ngày sick leave, 01 ngày lễ giáng sinh, 0,5 ngày quốc tế phụ nữ, 0,5 ngày phụ nữ Việt Nam..)

– Quà các dịp lễ: Quốc Khánh, Trung Thu, Quốc lao động….

– Có hoa quả vào thứ 5 hàng tuần.  Free bánh keo, trà, cafe,…Sinh nhật hàng tháng…..

Tên liên hệ: Công ty TNHH Synergix Technologies Việt Nam
Websitehttp://www.synergixtech.com/