Công ty TNHH Meritronics thông báo tuyển dụng

Công ty TNHH LG DISPLAY VIETNAM HAI PHONG thông báo tuyển dụng
25/08/2020
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng gửi thư chúc mừng 75 năm ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông
31/08/2020

Công ty TNHH Meritronics thông báo tuyển dụng: 

1. NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

SỐ LƯỢNG: 03

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Lên Phương án triển khai thi công hệ thống mạng LAN

– Giám sát thi công, lắp đặt thiết bị mạng LAN

– Triển khai hệ thống, thiết bị mạng (trong LAN, WAN…).

– Hỗ trợ sales lên Phương án, giải pháp công nghệ theo yêu cầu khách hàng. – Cấu hình hệ thống WiFi Doanh nghiệp, cơ bản và nâng cao. – Tích hợp giải pháp cho các hệ thống mạng vừa và lớn; cũng như có khả năng phân tích xử lý sự cố mạng . – Đào tạo cho người sử dụng về hệ thống / thiết bị đã triển khai.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Được hưởng quyền lợi theo năng lực. – Có cơ hội thăng tiến và đãi ngộ, khen thưởng chính đáng, kịp thời – Được đào tạo bởi kỹ thuật hãng – Được hưởng các chế độ phúc lợi theo Luật lao động

HỌC VẤN

– Là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp ĐH, chuyên ngành CNTT, Điện Tử Viễn thông.

– Với sinh viên năm cuối yêu cầu có kết quả học tập tốt trong 3 năm đầu. – Có kiến thức về hệ thống CNTT: Server, SAN, Switch, Firewall, Wifi ….

– Có kiến thức về mạng vô tuyến, Wi-Fi – Có kiến thức, kinh nghiệm về TCP / IP Subnetting / VLANs / dot1q / VRRP / QoS / Routing protocols: OSPF, BGP and MPLS là một lợi thế. – Ứng viên có chứng chỉ CCNA, VCP tương đương hoặc cao hơn (CCNP) là một lợi thế. – Có khả năng thiết kế và tối ưu hóa các hệ thống mạng tích hợp quy mô vừa – Tiếng Anh: IEL 6.5 hoặc tương đương. TÍNH CÁCH & THÁI ĐỘ LÀM VIỆC / KỸ NĂNG MỀM: – Chịu khó, ham học hỏi, quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao. – Hòa đồng, trung thực và tương hỗ tốt trong Teamwork – Sử dụng tốt các ứng dụng / phần mềm Office để làm việc cũng như các ứng dụng Vẽ sơ đồ Diagram mạng như Photoshop / Illustrator / Viso / Autocad (nếu có) ..vv…

Hình thực làm việc: Full time hoặc Part time

2. NHÂN VIÊN KINH DOANH

SỐ LƯỢNG: 02

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Nhận chỉ tiêu kinh doanh và lập kế hoạch công việc để thực hiện chỉ tiêu được giao – Tư vấn, thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty, đàm phán ký kết hợp đồng – Chủ động liên hệ và tạo lập mối quan hệ với khách hàng, chăm sóc khách hàng trong quá trình hậu mãi.

– Tiếp thu các ý kiến phản hồi của khách hàng, báo cáo với Giám đốc kinh doanh để tìm phương hướng giải quyết nếu có thắc mắc, khiếu nại. – Tổng hợp phân tích thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và dòng sản phẩm quản lý. – Thực hiện các chế độ báo cáo cho Trưởng Phòng Kinh Doanh.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

• Thưởng Doanh số cuối năm • Thưởng Lễ, Tết, Lương tháng 13, du lịch hằng năm, thăm hỏi ốm đau, mừng hiếu hỷ… • Được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp • Được đào tạo kiến thức về sản phẩm, thị trường, marketing, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng… • Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng.

HỌC VẤN

• Là Sinh Viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Đại Học các ngành kinh tế, quản trị hoặc Kỹ thuật Tin học Viễn Thông yêu thích kinh doanh.

– Với sinh viên năm cuối yêu cầu có kết quả học tập tốt trong 3 năm đầu.

Tiếng anh: IEL 6.5 hoặc tương đương. • Có kỹ năng chăm sóc khách hàng, giao tiếp tốt.

Hình thực làm việc: Full time hoặc Part time

Liên hệ bộ phận tuyển dụng

Công ty TNHH Meritronics

ĐC: BT2-16 khu đô thị mới Trung Văn, q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Mobile: 0942 338 000 Email: meritronicsvn@gmail.com or ninh.nguyen@meritronics.vn

1614 lượt xem