Công ty Samsung Electronics Việt Nam tổ chức Hội thảo tuyển dụng dành cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

Công ty truyền hình cáp SCTV tuyển nhân viên kỹ thuật
05/09/2016
Công ty Samsung Electronics Việt Nam tổ chức Hội thảo tuyển dụng dành cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông
06/09/2016

Ngày 05/9/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Công ty Samsung Electronics Việt Nam đã tổ chức Hội thảo tuyển dụng dành cho sinh viên Học viện. Đây là hội thảo tư vấn tuyển dụng lần thứ 7 Công ty Samsung Electronics Việt Nam và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phối hợp thực hiện. Hội thảo đã thu hút đông đảo sinh viên Học viện tham gia.

hoi thao ss

Hiện nay, tại Việt Nam Tập đoàn Sam sung Hàn Quốc có các công ty, trung tâm nghiên cứu, nhà máy bao gồm: Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Samsung Display Bắc Ninh (SDBN) tại Bắc Ninh, Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV) tại Thái Nguyên; Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung (SVMC) tại Hà Nội và Công ty Samsung Electronics Hochiminh City CE Complex (SEHC) tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với chiến lược bổ sung nhân lực và mở rộng kế hoạch sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới Sam sung sẽ tuyển dụng các cử nhân, kỹ sư sẽ tốt nghiệp đại học năm 2016 ở tất cả chuyên ngành làm việc tại các chi nhánh của Samsung Việt Nam. Vì vậy, hội thảo tuyển dụng Samsung 2016 chính là cơ hội tốt để sinh viên học viện tìm được việc làm phù hợp với ngành đã được đào tạo.

Tại Hội thảo, đại diện của Samsung Việt Nam đã giới thiệu cho sinh viên Học viện về môi trường làm việc hiện đại, chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cơ hội thăng tiến tại Sam sung. Đại diện Samsung Việt Nam cũng cho biết, bên cạnh mức lương được hưởng, đơn vị còn có chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến khá tốt, cùng với đó là các khoản hỗ trợ cho các khóa đào tạo kỹ thuật trong và ngoài nước; tổ chức lớp học ngoại ngữ, hỗ trợ các chế độ khác cho người lao động. Bước vào môi trường làm việc tại Samsung, sinh viên có đủ các điều kiện để phát huy năng lực và cơ hội phát triển bản thân.

Đặc biệt, tại Hội thảo những đang học học kỳ 7 tại Học viện các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông… cũng được tham dự chương trình để được giải đáp thắc mắc về: Học bổng tài năng Samsung 2016 (Samsung Talent Program – STP). Giá trị mỗi suất học bổng STP lên đến hơn 50 triệu VND. Ngòai ra, sinh viên sẽ được tham gia học và kết thúc các môn học: Java, Android (nếu như chưa học trước đó), tiếng Hàn (Samsung tài trợ 100% học phí). Đây  là nội dung trong chương trình hợp tác giữa SAMSUNG và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) nhằm góp phần thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư/ Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công của mình.

2943 lượt xem