Chương trình học bổng Thắp sáng tương lai mùa 9 năm 2021

Công ty cổ phần NTQ Solution thông tin khóa đào tạo developer fresher
21/08/2021
Thông báo về việc chi hỗ trợ Covid – 19 đối với một số sinh viên không có tài khoản ngân hàng
21/08/2021

Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai – Lighting up your future (LUYF) là Quỹ học bổng do Deloitte Việt Nam và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc tại Việt Nam (ACCA Việt Nam) đồng sáng lập, LUYF mang theo sứ mệnh trao niềm tin và truyền cảm hứng cho thế hệ nhân tài trẻ có ý chí vượt khó để vươn tới thành công kể từ năm 2012.

Sau 9 năm bền bỉ gieo những hạt mầm của sự tử tế, LUYF đã trao cơ hội cho hơn 500 sinh viên đến từ các trường đại học trên khắp cả nước. Mỗi suất học bổng là giá trị thiết thực của cả sự hỗ trợ về vật chất và đặc biệt là tâm huyết của tập thể LUYF, cùng đồng hành trong nỗ lực trao truyền kỹ năng, kinh nghiệm, giáo dục – và trên hết là niềm tin để các em có thể vững vàng trong hành trình phát triển và chính các em tiếp tục là cầu nối kiến tạo những hy vọng cho thế hệ kế tiếp.

Quỹ học bổng LUYF chính thức phát động mùa 9 kể từ tháng 5/2021 tại Lễ Trao học bổng mùa 8 (diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh). Với việc được được nâng tầm là chương trình chủ đạo của WorldClass – sáng kiến của Deloitte Toàn cầu nhằm mang lại những tác động tích cực đến hàng triệu người thông qua giáo dục đào tạo,  LUYF mùa 9 sẽ hình thành và kết nối tất cả ứng viên đăng ký dự tuyển học bổng (kể cả ứng viên không nhận được học bổng) vào cộng đồng Thắp sáng tương lai các thế hệ và mang đến những chương trình/dự án đào tạo nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết và đây là một điểm mới của chương trình của năm nay.

Tìm hiểu rõ hơn về Thắp sáng tương lai – Mùa 9, đính kèm bộ tài liệu gồm:

  1. Thông tin chi tiết Chương trình học bổng Thắp sáng Tương lai mùa 9_2021
  2. Mẫu Danh sách sinh viên nộp hồ sơ học bổng Thắp sáng tương lai mùa 9
  3. LUYF_Poster Mua 9

2184 lượt xem