Chương trình của Tìm Việc Nhanh tại Ngày hội tuyển dụng PTIT 2019

31/10/2019
Chương trình tuyển dụng HOT nhất tháng 11 của CO-WELL
31/10/2019

📌 Timviecnhanh.com là một trong những website việc làm lớn nhất tại Việt Nam, là địa chỉ được ứng viên tin cậy chọn đồng hành trong quá trình tìm việc. Trên Timviecnhanhanh.com có rất nhiều nhà tuyển dụng uy tín đang tìm kiếm nhân tài như: Vingroup, Unilever, Tập đoàn Hoa Sen, VP Bank… Nhằm đem nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đến cho sinh viên, Tìm Việc Nhanh đồng hành cùng Ngày hội tuyển dụng 2019 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

📌Ngay lúc này đây, các bạn sinh viên có thể truy cập ngay www.timviecnhanh.com để tìm kiếm công việc phù hợp cho bản thân một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ với các bước:

☑ Bước 1: Truy cập website timviecnhanh.com

☑ Bước 2: Tạo hoặc đăng tải hồ sơ và CV trực tuyến

☑ Bước 3: Lựa chọn công việc phù hợp –

☑ Bước 4: Nhấn nút nộp hồ sơ

☑ Bước 5: Lưu ý điện thoại hoặc email để Nhà Tuyển Dụng liên hệ với bạn.

‼ Lưu ý: Trong quá trình tạo hồ sơ, nếu bạn gặp khó khăn, hoặc cần tư vấn những bí kíp tạo hồ sơ ấn tượng giúp bạn nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của Nhà Tuyển Dụng trên website TVN, bạn hãy gọi ngay hotline 📞 Hỗ trợ Người Tìm Việc : 024 7109 2828 được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

🎯 Hơn nữa, đến với Ngày hội tuyển dụng PTIT 2019 lần này, gian hàng của Timviecnhanh.com hứa hẹn có rất nhiều hoạt động bổ ích và thú vị như:

☑ Trực tiếp tư vấn những kiến thức hữu ích trong tìm kiếm việc làm: Bật mí cách tạo hồ sơ tìm việc online nhanh chóng, ấn tượng trên website timviecnhanh.com

☑ Hàng trăm phần quà hấp dẫn như: Hồ sơ xin việc Tiêu Chuẩn, Móc khóa cực cool, sổ quà tặng cực chất,…

☑  Mang đến nhiều cơ hội việc làm từ nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng trên Timviecnhanh.com như

• Nhân Viên Hỗ Trợ Khách Hàng Qua Điện Thoại
  • Nhân Viên Hỗ Trợ Kỹ Thuật ĐTDD / Laptop
  • Nhân Viên Hỗ Trợ Kỹ Thuật Phần Mềm
  • Nhân Viên Kỹ Thuật Network
  • Nhân Viên Kinh Doanh
  • IT – Kỹ Thuật CNTT Phần Cứng
  • Nhân Viên Content Marketing
  • Chuyên Viên Tư Vấn BĐS
  • Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

➡Để tìm hiểu kỹ hơn về các công việc trên, bạn có thể đến gian trại của Tìm Việc Nhanh, đồng thời có thể mang theo CV để ứng tuyển các công việc này ngay tại chỗ nhé!!

‼ Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay gian hàng của Tìm Việc Nhanh tại Ngày hội tuyển dụng PTIT 2019 sắp tới đây  → Để cùng Tìm Việc Nhanh chinh phục công việc mơ ước của bạn‼

Timviecnhanh.com là website việc làm trực thuộc Công ty CP Nguồn nhân lực Siêu Việt. Với vai trò là đơn vị kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc, Siêu Việt coi việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sắp ra trường là một phần trách nhiệm xã hội của mình.

Liên hệ hợp tác tổ chức/tài trợ sự kiện với chúng tôi qua:

📞 Hotline: 0948 460 200

📧 Email: sukien@nhanlucsieuviet.com