Chung kết cuộc thi “Tiếng hát sinh viên PTIT 2018”

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông khai màn vòng trường Cuộc đua số
09/01/2019
Gần 20% sinh viên PTIT mới ra trường có lương khởi điểm trên 15 triệu đồng/tháng
15/01/2019

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh – sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019) tối 09/01/2019, tại Cơ sở đào tạo Hà Nội của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Học viện) đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi Tiếng hát Sinh viên PTIT 2018.

Đến dự chương trình có PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện, cùng các Thầy cô giáo đại diện các Phòng ban chức năng, khối quản lý đào tạo phía Bắc và sự góp mặt cổ vũ của hơn 1.000 sinh viên Học viện.

Được khởi động từ tháng 10/2018, cuộc thi được tổ chức thành 2 vòng. Sau vòng thi sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn 13/40 tiết mục tham gia đêm chung khảo.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho sinh viên Trương Tuấn Anh

Kết quả đêm chung kết, giải Nhất thuộc về sinh viên Trương Tuấn Anh với ca khúc sâu lắng “Về  nghe gió kể”. Hai giải Nhì được trao cho sinh viên Hoàng Lê Uyên với ca khúc “Cánh hoa tàn” và sinh viên Đỗ Hữu Hoàng Nam với ca khúc “Chị tôi”. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích và 02 giải phụ (giải triển vọng và giải phong cách) cho các thí sinh tham dự Cuộc thi. Giải tiết mục được yêu thích nhất thuộc về sinh viên Bùi Ngọc Anh và Phạm Quang Thịnh với ca khúc “Ông bà anh”.

Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên PTIT 2018” được tổ chức hàng năm và đã trở thành một sân chơi bổ ích, hấp dẫn và cuốn hút sinh viên Học viện. Chương trình đã và đang gây được sự chú ý không chỉ các bạn sinh viên trong Học viện mà còn cả các bạn sinh viên và các đơn vị, doanh nghiệp bên ngoài Học viện.

Theo đánh giá của Ban Giám Khảo,năm nay, các tiết mục dự thi năm nay được đầu tư công phu, đặc sắc, hấp dẫn, chất lượng chuyên môn ngày càng cao.

Đêm chung khảo Tiếng hát sinh viên PTIT 2018 đã chính thức khép lại, chương trình đã mang lại cho toàn thể khán giả có mặt tại hội trường những ấn tượng, sâu sắc, khó phai.

Một số hình ảnh tại đêm thi chung khảo:

1926 lượt xem