Chung kết cuộc thi “Sing to learn PTIT 2022”

Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học chính quy năm 2022 đợt 2
11/11/2022
Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)
16/11/2022

Vừa qua, tại Cơ sở đào tạo Hà Nội của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi hát tiếng Anh “Sing to Learn PTIT 2022”. Đây là hoạt động thường niên được Khoa Cơ bản 1 và Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp tổ chức. Cuộc thi đã trở thành sân chơi bổ ích dành cho các bạn yêu thích âm nhạc đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Đến dự chương trình có PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện,  TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, cùng các thầy cô giáo, đại diện các phòng, ban chức năng, khối quản lý đào tạo phía Bắc và sự góp mặt cổ vũ của hàng nghìn sinh viên và đại diện đơn vị bảo trợ chuyên môn và các nhà tài trợ chính của chương trình.

Năm nay, thành phần Ban giám khảo là những chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc và tiếng anh gồm: TS.Nguyễn Quỳnh Giao – Phó trưởng khoa Cơ bản 1, Trưởng ban Giám khảo, Thạc sỹ, Nghệ sỹ Trịnh Thị Oanh – Giảng viên Khoa Thanh nhạc – trường Đại học sư phạm nghệ thuật Trung ương, Mr.Hugh Frazier – Chuyên gia giáo dục, IIG Việt Nam, anh Trần Văn Trường – Thủ khoa Nhạc viện Hà Nội, chủ nhiệm CLB Guitar PGC, đồng chí Chung Hải Bằng – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện.

TS.Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện (bên phải) và PGS.TS Phạm Ngọc Anh, Trưởng khoa Cơ bản 1 (bên trái) tặng hoa cho Ban Giám khảo cuộc thi

“Sing to Learn PTIT 2022” được khởi động từ tháng 9 và phát động đến rộng khắp các đối tượng là học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đã có nhiều  đơn đăng ký tham gia. Trải qua các vòng loại, ban tổ chức đã chọn ra được 7 thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết.

Sự khác biệt đã được các thí sinh mang đến bằng những tiết mục nổi bật cả về chất lượng chuyên môn và hình thức thể hiện. TOP 7 gương mặt xuất sắc nhất đã bùng nổ và tỏa sáng trên sân khấu, các thí sinh đã hoàn thành các vòng thi với phần thể hiện vô cùng xuất sắc. Những bài hát, những giai điệu  được trình bày bằng tiếng Anh vô cùng tự tin của các thí sinh vang lên đã chạm đến cảm xúc của toàn bộ khán giả. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Duy Khôi, Đại học Kinh tế Quốc Dân; giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Phương Yến Nhi, Học viện Ngoại giao; Giải ba thuộc về các thí sinh Hoàng Thành Đạt, Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội; thí sinh Trần Vũ Hà Anh,Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Các thí sinh:  Nguyễn Thị Hồng Ma, Học viện Ngoại giao; Nguyễn Thị Phương Thảo – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông; Vũ Lan Anh, Đại học FPT cùng đạt giải Khuyến khích

Hòa chung vào không khí sôi động của đêm thi, sự xuất hiện của khách mời đặc biệt Nghệ sĩ, ca sĩ Trung Trần và August Đỗ Hải Đăng đã làm khuấy động sân khấu với những phần thể hiện các ca khúc đình đám như “Thích quá rùi nà”, “Chìm Sâu”, “Never Enough”,.. 

“Sing To Learn PTIT 2022” là món quà ý nghĩa mà các bạn học sinh, sinh viên dành để tặng và tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh của các thí sinh trong đêm chung kết: 

 

805 lượt xem