Chủ đề Game Art thu hút sinh viên trong chương trình Trường Hè Đa phương tiện

PTIT công bố điểm chuẩn trúng tuyển 2018, ngành mới Thương mại điện tử 20,05 điểm
06/08/2018
Thông báo tuyển sinh đào tạo kỹ sư chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin
10/08/2018

Trường hè Đa phương tiện là hoạt động thường niên do khoa Đa phương tiện – Học viện Công nghệ bưu chính Viễn thông tổ chức định kỳ hàng năm. Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2014, đến nay, trường hè Đa phương tiện vẫn liên tục thu hút khối lượng lớn các bạn sinh viên đến trải nghiệm những kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực Đa phương tiện. Năm 2018, với chủ đề “Game Art”, trường hè đã thu hút đông đảo người quan tâm đặc biệt là các bạn sinh viên đam mê thiết kế và phát triển game.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, Game đã trở thành hình thức giải trí rất phổ biến trên thế giới với sức lôi cuốn đặc biệt. Qua nhiều thời kỳ, các thể loại Game không ngừng thay đổi đáp ứng nhu cầu đa dạng của người chơi. Chất lượng đồ họa và  hiệu ứng trong Game ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của cộng đồng. Để đáp ứng được các đòi hỏi đó, các đơn vị đào tạo về Game luôn cập nhập những xu hướng thiết kế mới, công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đi từ lý thuyết tới thực tiễn.

Truong-he-DPT-2018

Trường hè năm nay có nhiều chuyên gia của Gameloft đến giảng dạy và hỗ trợ các bạn sinh viên.

Nắm bắt xu thế đó, khoa Đa phương tiện đã phối hợp cùng công ty Gameloft tổ chức trường hè Đa phương tiện với chủ đề “Game Art”. Đây là một chủ đề thu hút không chỉ các bạn sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mà còn cho rất nhiều các bạn sinh viên yêu thích công nghệ và đồ họa trên địa bàn Hà Nội.

Truong-he-DPT-2018-1

Khi tham dự trường hè các bạn học viên sẽ được tìm hiểu và nhận những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực thiết kế và phát triển Game

Trải qua 2 ngày học tập nghiêm túc và sôi nổi, các học viên đã có cơ hội được giao lưu, học hỏi và làm quen với những nội dung về quy trình thực hiện game và  thiết kế concept art. Với sự chỉ dạy nhiệt tình từ các chuyên gia là những người đang hoạt động và làm việc trong lĩnh vực Game của công ty Gameloft, các buổi học luôn gây được sự hứng khởi cho các học viên tham gia.

Bên cạnh đó, các buổi học được thực hiện xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành khiến cho các học viên có cái nhìn rõ ràng hơn về Game Art nói riêng và Game nói chung.

Truong-he-DPT-2018-2

Truong-he-DPT-2018-3

Các bạn học viên xuất sắc được nhận những phần quà giá trị đến từ công ty Gameloft

Kết thúc 2 ngày học, trường hè đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên. Sự thành công của trường hè năm nay sẽ là động lực để khoa Đa phương tiếp tục tổ chức sự kiện trường hè trong các năm tiếp theo.

2144 lượt xem