Chính thức ra mắt website Công nghệ Tài chính (Fintech) của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông luôn đổi mới sáng tạo trong hoạt động Khoa học công nghệ
17/05/2021
Tuyên truyền thông tin bầu cử cho gần 10.000 sinh viên PTIT qua ứng dụng S-Link
19/05/2021

Ngày 18/05/2021, để chào mừng ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam, website của ngành Công nghệ Tài chính (Fintech) – PTIT có tên miền: http://fintech.ptit.edu.vn/ thuộc Khoa Tài chính Kế toán 1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức ra mắt.

Website http://fintech.ptit.edu.vn/ được xây dựng với mục tiêu vừa là nguồn thông tin đầy đủ về chương trình Công nghệ Tài chính của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa trở thành một diễn đàn, nơi trao đổi thông tin về cơ hội nghề nghiệp Công nghệ tài chính và đặc biệt các kiến thức, các nghiên cứu vốn đang rất hiếm về lĩnh vực mới mẻ và hứa hẹn này.

Qua website này, các em học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh và những người quan tâm tới chương trình của Học viện có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin chung về chương trình, tôn chỉ, mục tiêu của chương trình, các học kỳ học, các môn học, chuẩn đầu ra, các thày cô, chuyên gia tham gia xây dựng và giảng dạy chương trình cũng như thông tin tuyển sinh và điều kiện ứng tuyển. Ngoài ra, website cũng đăng tải công khai nhiều ý kiến đánh giá về chương trình Công nghệ Tài chính của Học viện của các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực Fintech từ các trường đại học có tiếng nước ngoài, ngân hàng, công ty Fintech hay các Hiệp hội nghề nghiệp.

Trong mục Tin tức, người dùng sẽ được tiếp cận với các thông tin mới nhất về những xu hướng, sự chuyển động trong thị trường lao động tài chính, công nghệ tài chính và những vị trí tuyển dụng cụ thể.

Tại mục Kiến thức Fintech, người dùng có thể đọc và tải về hoàn toàn miễn phí rất nhiều tài nguyên bao gồm: ebooks, whitepaper, các bài báo, công trình nghiên cứu và các tài liệu chuyên sâu được viết và phân tích tổng hợp bởi chính các giảng viên của Chương trình.

Lấy người dùng làm trung tâm, website Fintech tích hợp nhiều tính năng hữu ích, đơn giản và dễ sử dụng như hỗ trợ trực tuyến. Người dùng có thể nhắn tin trực tiếp thông qua công cụ “Chat với Fintech – PTIT” để nhận được thông tin hỗ trợ tức thời từ Đội ngũ của Chương trình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể để lại thông tin ngay tại trang chủ để đăng ký tư vấn và sẽ nhận được email trả lời sau đó.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là cơ sở đào tạo đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép mở ngành Công nghệ Tài chính. Năm 2021, ngành Công nghệ tài chính của Học viện tuyển sinh 100 chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển kết hợp và xét tuyển bằng kết quả thi THPT với các tổ hợp xét tuyển: A00, A01, D01. Trong thời gian tới, Học viện sẽ xúc tiển mở thêm các chương trình Cử nhân Công nghệ Tài chính theo hình thức liên kết quốc tế 3+1; chương trình thạc sỹ ngành Công nghệ tài chính.

2788 lượt xem