Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tặng sách nhân dịp đầu năm mới cho cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chúc Tết các đồng chí nguyên Lãnh đạo Học viện nhân dịp Tết nguyên đán
08/02/2024
Bộ Thông tin và Truyền thông gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024
16/02/2024

Sáng ngày 15/02/2024 (ngày 06/01/2024 âm lịch), tập thể lãnh đạo Học viện, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng thuộc Học viện cũng đã tham dự buổi Gặp mặt đầu xuân của Bộ Thông tin và Truyền thông. Học viện đã được nghe Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời chúc tết và chia sẻ những giá trị tinh thần tốt đẹp của 10 chữ vàng của Ngành Thông tin và Truyền thông, đồng thời được nhận quà tặng sách từ Bộ trưởng nhân dịp năm mới.

Trong không khí tươi vui, đầm ấm, buổi gặp mặt đầu xuân tại điểm cầu Học viện, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động đang công tác tại Học viện và gia đình lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất. Thứ trưởng Phan Tâm mong muốn cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Học viện ngay đầu xuân năm mới bắt tay ngay vào triển khai công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và kế hoạch năm 2024.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm (thứ hai bên trái sang) gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động đang công tác tại Học viện

Thứ trưởng Phan Tâm và tập thể Lãnh đạo Học viện cũng đã thực hiện phong tục lì xì đầu xuân cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên để khởi đầu năm mới may mắn, thuận lợi trước khi bước vào ngày làm việc chính thức đầu tiên của xuân mới.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm lì xì đầu xuân cho viên chức,
người lao động của Học viện

3015 lượt xem