Bổ nhiệm các Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Công ty Universal Scientific industrial Việt Nam thông báo tuyển dụng
13/08/2020
Trung tâm XNK TBVT – Công ty Thương mại &Xuất nhập khẩu Viettel thông báo tuyển dụng KS Vô tuyến và KS Điện tử Viễn thông
17/08/2020

Chiều ngày 13/8/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phan Tâm, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT, Thứ trưởng Bộ TT&TT đã chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT và các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm lại, công nhận tập sự cấp phó. Về nhân sự được bổ nhiệm lại của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký Quyết định số 1276/QĐ-BTTTT ngày 29/7/2020 bổ nhiệm có thời hạn ông Đặng Hoài Bắc giữ chức Phó Giám đốc Học viện Công nghệ BCVT, Bộ TT&TT kể từ ngày 22/5/2020.

Quyết định số 1274/QĐ-BTTTT ngày 29/7/2020 bổ nhiệm có thời hạn ông Tân Hạnh giữ chức Phó Giám đốc Học viện Công nghệ BCVT, Bộ TT&TT kể từ ngày 29/6/2020.

Thứ trưởng Phan Tâm (giữa) trao các quyết định bổ nhiệm cho các ông Đặng Hoài Bắc, Tân Hạnh (từ trái sang sang)

Quyết định số 1274/QĐ-BTTTT ngày 29/7/2020 bổ nhiệm có thời hạn ông Vũ Tuấn Lâm giữ chức Phó Giám đốc Học viện Công nghệ BCVT, Bộ TT&TT kể từ ngày 29/6/2020.

Quyết định số 1277/QĐ-BTTTT ngày 29/7/2020 bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Quang Anh giữ chức Phó Giám đốc Học viện Công nghệ BCVT, Bộ TT&TT kể từ ngày 22/5/2020.

Quyết định số 985/QĐ-BTTTT ngày 11/6/2020 kéo dài thời gian giữ chức Phó Giám đốc Học viện Công nghệ BCVT, Bộ TT&TT đối với ông Hoàng Đăng Hải kể từ ngày 1/6/2020 cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Thứ trưởng Phan Tâm (giữa) trao các quyết định cho các ông Vũ Tuấn Lâm, Hoàng Đăng Hải, Trần Quang Anh (từ trái sang)

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Phan Tâm chúc mừng các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm, nhận nhiệm vụ mới và nhấn mạnh bên cạnh những thuận lợi, các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm lại đợt này sẽ có nhiều trọng trách lớn ở phía trước.

Thứ trưởng Phan Tâm chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm

Thứ trưởng Phan Tâm khẳng định: Các cán bộ được bổ nhiệm của Học viện là những cán bộ có năng lực, am hiểu lĩnh vực khoa học, công nghệ (KHCN) và đào tạo. Theo đó, Thứ trưởng yêu cầu các đồng chí Phó Giám đốc Học viện sẽ tiếp tục đoàn kết, cùng đồng hành với Ban Giám đốc, Hội đồng Học viện xây dựng Học viện ngày càng có uy tín trong và ngoài nước về lĩnh vực đào tạo ICT. Học viện phấn đấu chỉ số KHCN sẽ xếp Top 10 các trường Đại học Việt Nam và phấn đấu Học viện trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực ICT chất lượng cao cho xã hội.