Bế giảng giai đoạn 1 – Chương trình liên kết đào tạo cử nhân công nghệ thông tin LaTrobe khóa 1

Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tiếp và làm việc với tập đoàn EON Reality
17/07/2023
Thông báo chi tiền khen thưởng cho sinh viên học kỳ 1 năm học 2022-2023.
18/07/2023

Sáng ngày 14/7, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông long trọng tổ chức Lễ bế giảng giai đoạn 1 và tiễn các em sinh viên sang học tập giai đoạn 2 của chương trình Liên kết đào tạo PTIT-LTU khóa 1 – Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin 2+2 PTIT – LA TROBE. Tham dự buổi lễ về phía Học viện có sự tham dự của PGS.TS. Trần Quang Anh – Phó giám đốc Học viện, PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế và đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng, các khoa đào tạo của Học viện. Về phía Đại học La Trobe có sự tham dự của GS. Wenny Rahayu – Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính, Kỹ thuật và Toán học SCEMS) và TS. Tommy Huynh – Giảng viên Trường Khoa học Máy tính, Kỹ thuật và Toán học (SCEMS). Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của các em sinh viên khóa 1, khóa 2 Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin 2+2 PTIT – LA TROBE và các quý phụ huynh.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Quang Anh – Phó giám đốc Học viện đại diện cho Học viện gửi lời chúc mừng tới các sinh viên đã hoàn thành giai đoạn 1 là 2 năm học đầu tiên tại PTIT và chuyển sang học tập 2 năm cuối tại Cơ sở Bendigo của Đại học La Trobe. Ông khẳng định phát triển các chương trình liên kết đào tạo quốc tế là nhiệm vụ trọng tâm mà Học viện hướng đến. Học viện sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình đào tạo tại Úc.

PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn trong quá trình học tập. Được học tập theo chương trình đào tạo liên kết giữa hai trường đại học uy tín của Việt Nam và Úc, Giám đốc Trung tâm ĐTQT tin tưởng đây là cơ hội tốt để các sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh cũng công bố học bổng từ phía Đại học La Trobe dành cho các em sinh viên khóa 1, đối với thành tích tốt trong Học tập mỗi em sinh viên Khóa 1 sẽ được nhận học bổng 30% học phí cho 2 năm học còn lại tại La Trobe.

Đại diện cho Trường Đại học La Trobe, TS. Tommy Huynh bày tỏ niềm vui, niềm tự hào tới các sinh viên đã nỗ lực học tập để hoàn thành chương trình học tập trong giai đoạn 1 và đạt kết quả xuất sắc. Ông hy vọng các sinh viên sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập để hoàn thiện khoá học, tích lũy được nhiều kiến thức trong quá trình học tập tại La Trobe để thực hiện những ước mơ của mình.

Đại diện cho các sinh viên tham gia Lễ bế giảng, em Khúc Tuấn Anh phát biểu “Thời gian học 2 năm học vừa qua tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế là một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để mỗi sinh viên tham gia Chương trình trưởng thành hơn, có những hành trang để tiếp học học tập hai năm tiếp theo tại Úc.

Đại diện cho phụ huynh tham gia Lễ bế giảng, phụ huynh em Khúc Tuấn Anh đã gửi tặng các thầy cô Học viện bó hoa tươi thắm, như lời cảm ơn các thầy cô trong 2 năm học vừa qua học tập tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế đã quan tâm ân cần , sát sao học tập của các thầy cô giáo. Để các con có những thành công bước đầu như ngày hôm nay.

Lễ bế giảng giai đoạn 1 – Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin 2+2 PTIT – LA TROBE khóa 1 khép lại đầy cảm xúc. Các em sinh viên đều thể hiện quyết tâm, nỗ lực hơn nữa trong chặng đường tiếp theo để không phụ lòng các thầy cô và Học viện. Lễ bế giảng này là dấu mốc đặc biệt – lễ bế giảng đầu tiên của chương trình trong công tác liên kết đào tạo nói chung của Học viện và của Trung tâm Đào tạo Quốc tế nói riêng.

5382 lượt xem