Thông báo về việc thực hiện khai báo thông tin đối với Tân sinh viên khóa 2024 hệ đại học chính quy

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2027
25/08/2024
Trường đại học đầu tiên tại Việt Nam lập Khoa Trí tuệ nhân tạo
28/08/2024

Để thực hiện việc thu thập dữ liệu sinh viên, quản lý sinh viên trong thời gian học tập tại Học viện và mua Bảo hiểm y tế đầu năm đối với Tân sinh viên khóa 2024 hệ đại học chính quy. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông yêu cầu các sinh viên thực hiện cung cấp thông tin, cụ thể như sau:

1. Đối tượng thực hiện: Tất cả Tân sinh viên khóa 2024 hệ đại học chính quy.
  2. Thời gian thực hiện: Từ ngày 27/8/2024 – 09/9/2024.
  3. Các bước thực hiện:
  • Bước 1: Sinh viên nhấn vào link hoặc quét mã QR để tham gia khai báo thông tin

+ Link:  https://forms.gle/XwkruhqCEKicfcAy9

+ Mã QR:

• Bước 2: Tiến hành điền các thông tin cá nhân.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành, nhấn vào nút (Gửi) để hoàn tất.

* Lưu ý:

– Đối với sinh viên có thẻ BHYT thuộc đối tựợng là con công an, bộ đội sẽ cấp mã BHYT mới và các trường hợp không nhớ, không tra cứu được mã số thẻ BHYT. Sinh viên chuẩn bị đầy đủ các thông tin liên quan đến bản thân và gia đình và điền mẫu TK01-TS.

– Chụp ảnh Thẻ BHYT gần nhất hoăc hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID sinh viên đã cài đặt trước khi thực hiện khai báo thông tin.

– Trường hợp sinh viên đã hoàn tất việc khai nhưng khai sai thông tin hoặc thiếu thông tin, sinh viên truy cập lại link hoặc quét lại mã QR ấn vào mục “Chỉnh sửa câu trả lời của bạn” và thực hiện sửa lại chỗ sai và ấn vào nút (Gửi).

Đề nghị sinh viên nghiêm túc thực hiện đầy đủ theo thông báo này. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc sinh viên sẽ được Phòng Chính trị và Công tác sinh viên giải đáp trong buổi học tuần Lễ sinh hoạt công dân từ ngày 09/9/2024- 14/9/2024.

Mẫu TK01: Mau TK01-TS-

1005TB_HV