Thông tin tuyển dụng thực tập tại ApaxEnglish

Chương trình thực tập sinh tài năng ZTE HK (Việt Nam) – 2021
15/03/2021
Hơn 5.200 sinh viên thực hành lập trình trên nền tảng thực hành thông minh PTIT D-Lab
16/03/2021

I) Thực Tập Sinh :  VỊ TRÍ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

1.Thời gian làm việc:

• THỨ BA – CHỦ NHẬT: 10H00 – 19H00 (các ngày còn lại)
  • (NGHỈ THỨ 2)

2.Mô tả công việc:

• Cùng với Trưởng nhóm tuyển sinh xây dựng kế hoạch phát triển kinh doanh và chủ động triển khai theo đúng kế hoạch đã cam kết.
  • Tham gia các hoạt động thu hút khách hàng mới như: sự kiện hội thảo/marketing. Trực tiếp liên hệ với khách hàng qua điện thoại/mail/gặp trực tiếp để tư vấn về sản phẩm dịch vụ.
  • Tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng và đưa ra các tư vấn về chương trình học phù hợp nhất với lợi ích của khách hàng, cung cấp cho khách hàng đầy đủ và chính xác các nội dung về chương trình học/các quy định/chính sách của Công ty.
  • Thực hiện việc nhập liệu đầy đủ và chính xác trên các hệ thống vận hành như CRM…
  • Tuân thủ các quy định của Công ty về chất lượng vận hành/dịch vụ để đảm bảo chất lượng vận hành/dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

3.Chế độ:

• THU NHẬP = LƯƠNG CỨNG: 5.000.000Đ – 6.000.000Đ/THÁNG + LƯƠNG DOANH SỐ HÀNG THÁNG
  • ĐƯỢC XÉT TĂNG LƯƠNG THEO LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN.
  • ĐƯỢC ĐÓNG BHXH, BHTN, BHYT  THEO  QUY  ĐỊNH.
  • ĐƯỢC THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA DOANH SỐ TRONG HỆ THỐNG VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING.

4.Yêu cầu:

• Hoạt ngôn, Nhanh nhẹn, không nói ngọng
  • Yêu thích công việc tư vấn.
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Có kinh nghiệm tư vấn, bán hàng, sale là 1 lợi thế.

II) TẬP SINH VỊ TRÍ : CHỦ NHIỆM LỚP (CSKH CÓ TIẾNG ANH)

1.Thời gian làm việc:

• THỨ BA – CHỦ NHẬT: 14H00 – 21H00 (các ngày còn lại)
  • (NGHỈ THỨ 2)

2. Mô tả Công Việc:

• Hỗ trợ giáo viên người nước ngoài trong vấn đề học tập của học sinh tại trung tâm.
  • Là đầu mối liên kết giữa phụ huynh và trung tâm, trả lời thắc mắc, cung cấp thông tin và liên lạc thường xuyên với phụ huynh để cập – nhật tình hình học tập của học sinh.
  • Hỗ trợ công tác tuyển sinh, thực hiện thủ tục nhập học, kiểm tra đầu vào, xếp lớp cho học sinh.

3.Quyền lợi:

• Thu nhập: 10.000.000-15.000.000 đồng/ tháng (Lương cứng 6.000.00-7.000.000 đồng/ tháng+ Tỉ lệ phần trăm hoàn thành công việc)
  • Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động.
  • Chế độ nghỉ lễ Tết, hoạt động Team Building hàng năm
  • Cơ hội thăng tiến, phát triển cao

4.Yêu cầu:

• Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các ngành kinh tế, xã hội, ngoại ngữ
  • Giao tiếp Tiếng Anh khá (giao tiếp với người nước ngoài.
  • Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng
  • Có khả năng phân tích, thu thập thông tin, xử lý tình huống, làm báo cáo.
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng là một lợi thế.

WEBSITE: https://www.apaxleaders.edu.vn/

LIÊN HỆ: GĐTT Mr.Phúc: 0914.585.696.