23 Sinh viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học Ứng dụng thuật toán do Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Công ty Điện tử Samsung Việt Nam tổ chức

Công ty Samsung thông báo tuyển dụng năm 2016
30/08/2016
Học viện Công nghệ BCVT ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện dự án giữa ASEAN – Ấn Độ dưới sự chứng kiến của Thủ tướng.
05/09/2016

Ngày 29/8/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với Công ty Điện tử Samsung Việt Nam tổ chức Lễ trao chứng chỉ khóa học Ứng dụng thuật toán 2016. Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, ông Huh Chang Wan, Phó Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam phụ trách Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam – SVMC)

samsung

Khóa học được tổ chức nhằm giúp trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực tiễn để giải quyết các thuật toán ứng dụng trong môi trường làm việc thực tế. Việc vượt qua bài thi Ứng dụng thuật toán ở trình độ Advanced (Nâng cao) và Professional (Chuyên nghiệp) cũng là yêu cầu bắt buộc của Samsung trong việc tuyển dụng nhân viên mới và đào tạo các nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn. Trong số các em sinh viên tham gia khóa học nêu trên, Học viện đã có 23 em sinh viên xuất sắc vượt qua các bài thi đánh giá cuối khóa và được nhận chứng chỉ do Học viện và Samsung cùng cấp.

Tiếp đó, Lãnh đạo Học viện đã có buổi làm việc với đại diện Công ty điện tử Samsung Việt Nam đánh giá kết quả chương tình hợp tác giữa Học viện và Samsung Việt Nam năm 2016. Hai bên đã có những trao đổi cởi mở về kết quả đã đạt được của chương trình trong 6 tháng đầu năm 2016 và cùng chia sẻ những ý tưởng, giải pháp cho việc triển khai chương trình đến hết năm 2016, cũng như bày tỏ những hướng hợp tác mới cho những năm tiếp theo.

DSC_0039.1JPG

Đại diện hai đơn vị đã khẳng định sẽ tăng cường các hoạt động phối hợp để thực hiện có hiệu quả dự án hợp tác giữa Học viện và Samsung.

ss3

ss1

3305 lượt xem