12 sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhận học bổng Tài năng Samsung STP với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Chứng Khoán VNDIRECT (VNDIRECT) thông báo tuyển dụng thực tập sinh Khối Công nghệ thông tin
05/08/2022
TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG MOBIFONE TUYỂN 50 CHUYÊN VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, CHUYÊN VIÊN KINH DOANH CÔNG NGHỆ SỐ TẠI HẢI PHÒNG VÀ KHU VỰC ĐÔNG BẮC BỘ
08/08/2022

Tại “Lễ trao học bổng Tài năng Samsung năm 2022” vừa được tổ chức, Samsung Việt Nam đã trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc đến từ các trường Đại học, Học viện khu vực phía Bắc, trong đó 12 sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã giành được học trị giá gần 1 tỷ đồng.

Sinh viên PTIT nhận học bổng Tài năng Samsung năm 2022

Theo Ban tổ chức, giá trị của mỗi học bổng gồm: hơn 73 triệu VNĐ tiền mặt/suất; Sinh viên nhận học bổng sẽ được thực tập và làm các dự án công nghệ mới (3 tháng) với sự hướng dẫn của các kỹ sư giàu kinh nghiệm; Đào tạo thuật toán chuyên sâu, quy trình chuẩn và chuyên môn vững chắc đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ sư toàn cầu (Global Engineer); Trở thành nhân viên chính thức của Samsung R&D lớn nhất Đông Nam Á tại Hà Nội với đội ngũ hơn 2.000 kỹ sư, thạc sỹ và tiến sỹ cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn (15-19 tháng lương/năm…). Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội làm việc trên các công nghệ tiên tiến như Data Analysis, AI, Machine Learning, Big Data, Lập trình Android, Lập trình Web (Back-end/Front -end) DevOps, phát triển hệ thống nhúng; Cơ hội làm việc với các nền tảng đa dạng Mobile và PC (Android, iOs, Windows, Ubuntu) trên tất cả các phân lớp System-Framework-Application; Môi trường làm việc quốc tế, cơ hội onsite dài hạn, hợp tác với các trung tâm R&D lớn của Samsung trên toàn cầu gồm: Hàn Quốc, Ấn Độ, Châu Âu, Trung Quốc… Sinh viên còn được tham gia phát triển sáng chế (patent) với các chuyên gia hàng đầu và tạo ra các sản phẩm thương mại hóa số 1 thế giới.

Học bổng Tài năng Samsung (Samsung Talent Program – STP) là sáng kiến hợp tác giữa tập đoàn Samsung và các trường Đại học lớn miền Bắc nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng xuất sắc cho lĩnh vực phần mềm sáng tạo của Việt Nam. Đây cũng là chương trình hỗ trợ ngày càng nhiều sinh viên ưu tú có điều kiện vươn lên trong học tập để phát triển sự nghiệp. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – PTIT là một trong các trường đại được thụ hưởng chương trình này.

Samsung Electronic Việt Nam khởi động chương trình học bổng tài năng Samsung dành cho sinh viên PTIT từ năm 2014. Đến nay, Samsung Electronic Việt Nam đã trao hơn 100 suất học bổng cho sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Điện tử và Truyền thông của PTIT

1851 lượt xem