Thông báo: V/v Rà soát, kiểm tra thông tin của sinh viên phục vụ xét tốt nghiệp hệ chính quy Liên thông CĐ-ĐH khóa 2014 các ngành Kinh tế(lớp L14KT, QT)

Kế hoạch: Tổ chức thi tốt nghiệp đối với Sinh viên tại Cơ sở Hà Đông (Đợt 3 – Tháng 9 năm 2016)
13/09/2016
Thông báo: Danh sách sinh viên dự kiến xét tốt nghiệp đợt T09/2016
16/09/2016
Show all

Về việc rà soát, kiểm tra thông tin của sinh viên phục vụ xét tốt nghiệp

hệ chính quy Liên thông CĐ-ĐH khóa 2014 các ngành Kinh tế(lớp L14KT, QT)

——————————–

Thực hiện quy định trong công tác quản lý, cấp phát văn bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục & Đào tạo và của Học viện. Căn cứ kế hoạch tốt nghiệp của các lớp chính quy Liên thông CĐ-ĐH khóa 2014 các ngành Kinh tế, phòng Giáo vụ đã tiến hành xử lý, kiểm tra, rà soát thông tin cá nhân của sinh viên các lớp phục vụ việc xét, in, cấp phát văn bằng tốt nghiệp (file danh sách và thông tin tốt nghiệp của sinh viên kèm theo). Phòng Giáo vụ yêu cầu Ban cán sự, sinh viên các lớp trên thực hiện ngay các nội dung sau đây:

1.    Xác nhận thông tin tốt nghiệp: Ban cán sự các lớp có trách nhiệm phổ biến cho các sinh viên trong lớp để kiểm tra, rà soát và điền đầy đủ thông tin của cá nhân và ký xác nhận trong phiếu “Xác nhận thông tin cấp bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH(mẫu phiếu kèm theo).

2.    Bổ sung giấy tờ (Bản sao văn bằng tốt nghiệp CĐ, Giấy khai sinh): Các sinh viên chưa có thông tin về tốt nghiệp trong bằng tốt nghiệp THPT, hoặc thông tin về ngày/tháng/năm sinh, nơi sinh trong giấy khai sinh (ghi chú trong danh sách kèm theo) phải nộp bổ sung ngay bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, Giấy khai sinh theo quy định. Danh sách chi tiết tại Website http://ptit.edu.vn/giaovu/ .

Ban cán sự các lớp tập hợp đầy đủ các phiếu xác nhận, các đề nghị hiệu chỉnh thông tin, các giấy tờ phải bổ sung… của sinh viên trong lớp theo thứ tự danh sách lớp và nộp về phòng Giáo vụ (tại bộ phận một cửa) trước ngày 16/9/2016.

Lưu ý: Phòng Giáo vụ chỉ tiếp nhận hồ sơ nêu trên theo tập thể lớp, có đầy đủ thông tin theo yêu cầu và được sắp xếp theo đúng thứ tự trong danh sách lớp .

Phòng Giáo vụ thông báo và yêu cầu sinh viên các lớp trên nghiêm túc thực hiện. Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ thầy Nguyễn Hải Nam – Phòng Giáo vụ (DĐ: 043.8547797; Email: namnh@ptit.edu.vn).

Trân trọng!

Tải về:

Toàn văn thông báo +Mẫu phiếu
Thông tin thẩm đỉnh
14/9/2016