Thông báo V/v: Kế hoạch học Giáo dục quốc phòng – An ninh, Khóa 2019

Thông báo: Điều chỉnh thời khóa biểu lớp D19CQPT01-B, D19CQPT02-B
05/09/2019
Thông báo VV: Kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào đối với sinh viên đại học hệ chính quy Khóa 2019 – Cơ sở Hà Nội
11/09/2019

– Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2019-2020 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông;

– Căn cứ kế hoạch đào tạo năm 2019-2020 của Trung tâm GDQP Hà Nội 1 thuộc Trường đại học Sư phạm TDTT.

– Căn cứ Kế hoạch đào tạo Giáo dục quốc phòng – An ninh, khóa 2019 của Học viện

Phòng Giáo vụ thông báo kế hoạch tổ chức đợt học tập Giáo dục quốc phòng, an ninh (GDQP-AN) cho các lớp hệ Đại học chính quy Khóa 2019 như sau:

1. Thời gian, địa điểm, đối tượng tham gia:

– Đối tượng đào tạo: Tất cả sinh viên hệ Đại học chính quy khóa 2019 (chưa học GDQP-AN), các sinh viên khóa trước chưa học GDQP-AN.

– Thời gian đào tạo:

+ Đợt 1: Từ ngày 07/10/2019 đến ngày 01/11/2019 đối với các ngành CNTT, ATTT, KT ĐTVT, CN Kỹ thuật Điện – Điện tử; Số lượng dự kiến: 1.650 SV;

+ Đợt 2: Từ ngày 04/11/2019 đến ngày 29/11/2019 đối với các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, CN Đa phương tiện, Truyền thông Đa phương tiện, Thương mại điện tử; Số lượng dự kiến: 1.050 SV;

– Nội dung: theo chương trình của Bộ GD&ĐT;

– Địa điểm học tập: Tại trường ĐH SP TDTT Hà Nội- Chương Mỹ, Hà Nội;

1. Hình thức tổ chức học tập:

– Sinh viên được tổ chức học tập, sinh hoạt, ăn, nghỉ tại Trung tâm GDQP&AN trong suốt thời gian tổ chức đào tạo.

– Trung tâm GDQP&AN có trách nhiệm tổ chức quản lý, đào tạo theo các quy định của Bộ GD&ĐT, của Trung tâm và trên cơ sở hợp đồng ký với Học viện.

– Trong quá trình tổ chức học tập, các Đơn vị của Học viện (Phòng Giáo vụ, Phòng CT&CTSV, Đoàn thanh niên…) phối hợp với Trung tâm GDQP&AN: thường xuyên kiểm tra, giám sát quá trình học tập, sinh hoạt của sinh viên; tổ chức các hoạt động ngoại khóa (văn nghệ, thể thao…) cho sinh viên.

– Trong quá trình học tập tại Trung tâm GDQP&AN, sinh viên cần mang theo đồ dùng cá nhân và kinh phí phải nộp cho Trung tâm theo quy định (riêng kinh phí học tập do Học viện chi trả), bao gồm:

+ Tiền ăn tập trung: ăn tập trung bắt buộc 02 bữa trưa và chiều, bữa sáng sinh viên tự túc). Thanh toán theo thực tế số ngày ăn tại Trung tâm (khoảng 26 ngày);

+ Các chi phí khác: Chụp ảnh + làm thẻ sinh viên; làm chứng chỉ; phong trào TDTT VHVN; Giặt, khấu hao quân trang, giáo trình; nhà ở, điện nước…

+ Tiền cược quân trang (được hoàn trả sau khi hết đợt học với điều kiện quân trang phải được trả lại đầy đủ cho Trung tâm).

Chi tiết kinh phí sẽ do Trung tâm GDQP&AN thông báo và phổ biến trong đợt tập trung.

1. Bố trí phương tiện đưa đón sinh viên:

Học viện tổ chức đưa đón sinh viên từ Học viện (Cơ sở Hà Đông) đến Trung tâm GDQP&AN và ngược lại của các Đợt theo hình thức đi tập trung và bố trí sinh viên theo các xe như phụ lục gửi kèm.

Phòng Giáo vụ thông báo và phổ biến tới các sinh viên để biết và thực hiện.

Tải về:

Toàn văn thông báo + lịch trình đưa đón sinh viên