Thông báo: V/v Điều chỉnh phòng học các lớp môn học đang bố trí tại tầng 1 và 2 nhà A2 (ngày 8, 9, 10/04/2024)

Thông báo V/v: Tư vấn định hướng và đăng ký chuyên ngành các lớp ngành Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử khóa 2021
01/04/2024
Thông báo: V/v Tổ chức đăng ký đề tài, giảng viên hướng dẫn làm khóa luận/luận văn tốt nghiệp khóa 2020 khối ngành kinh tế và Truyền thông ĐPT
04/04/2024
Kính gửi: Sinh viên các lớp đại học chính quy tại cơ sở Hà Nội

Căn cứ kế hoạch giảng dạy – học tập học kỳ 2 năm học 2023 – 2024 tại Cơ sở đào tạo Hà Nội;

Căn cứ kết tờ trình số 39/TTr-KHCN đã được LĐ Học viện phê duyệt: Tổ chức hội nghị quốc tế FOSSASIA Summit 2024 – tại cơ sở Hà Nội.

Để triển khai Hội nghị thượng đỉnh về CNTT và nguồn mở châu Á và Học viện vinh dự đăng cai tổ chức, Phòng Giáo vụ thông báo điều chỉnh TKB của một số lớp, cụ thể như sau:

– Các kíp học tại tầng 1 và 2 nhà A2 trong 03 ngày 8,9 và 10/4/2024 sẽ nghỉ học.

– Các kíp học trên sẽ được bố trí dạy bù (theo nguyên tắc: bổ sung vào tuần dự trữ nếu còn hoặc bố trí buổi dạy bù online).

Chi tiết Lịch giảng dạy – học tập điều chỉnh đã được cập nhật trên hệ thống QLDT (qldt.ptit.edu.vn) đề nghị giảng viên, sinh viên có liên quan truy cập để theo dõi và thực hiện.

Các lưu ý:

• Trong thời gian 03 ngày diễn ra Hội nghị yêu cầu sinh viên đi cầu thang bộ và thang máy từ tầng G nhà A2 lên các tầng trên (không được di chuyển vào sảnh tầng 1 và 2).
  • Giữ trật tự khi di chuyển gần tầng 1 và 2 nơi khu vực hội nghị diễn ra

Trân trọng./.