Thông báo: V/v Điều chỉnh phòng học các lớp Chất lượng cao (CLC) từ ngày 02/10/2023

Thông báo: Lịch kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh xét tuyển vào chương trình Chất lượng cao ngành CNTT và kiểm tra phân loại trình độ tiếng Anh đầu vào với sinh viên đại học hệ chính quy khóa 2023 – Cơ sở đào tạo phía Bắc
29/09/2023
Thông báo: V/v: Tư vấn định hướng và đăng ký chuyên ngành các lớp D20VT
02/10/2023

Kính gửi:       – Các Khoa đào tạo 1/ Các Bộ môn

– Các Trung tâm: Đào tạo quốc tế; Dịch vụ; Đào tạo BCVT1

– Phòng CT&CTSV; CVHT các lớp CLC

– Các lớp sinh viên CLC

Thực hiện kế hoạch giảng dạy – học tập học kỳ I năm học 2023 – 2024 tại cơ sở đào tạo Hà Nội; Căn cứ kế hoạch cải tạo, nâng cấp các phòng học tại tầng 5 – A1 của Học viện. Phòng Giáo vụ thông báo điều chỉnh phòng học của các lớp CLC từ ngày 02/10/2023. Cụ thể như sau:

– Chuyển các lớp CLC khóa 2023 đang bố trí tạm tại các phòng học nhà A2, A3 sang các phòng học 301, 302 – tầng 3 nhà A1;

– Chuyển các lớp CLC đang bố trí tại phòng 505 nhà A1 sang phòng 303 nhà A1.

– Chuyển các lớp hệ CLC đang bố trí tại phòng 506 nhà A1 sang phòng 402 nhà A1.

Chi tiết lịch học được cập nhật trên trang QLĐT (https://qldt.ptit.edu.vn) từ tài khoản cá nhân. Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ CVHT, Trung tâm Đào tạo quốc tế hoặc phòng Giáo vụ để được giải đáp.

Lưu ý:

• Các lớp tầng 3 nhà A1: giảng viên, sinh viên di chuyển lên từ phía đầu hồi nhà A1 phía nhà xe (thang bộ hoặc thang máy).
  • Lớp tầng 4 nhà A1: giảng viên, sinh viên di chuyển lên từ phía đầu hồi nhà A1 phía sân A2 hoặc phía nhà xe (thang bộ hoặc thang máy)

Phòng Giáo vụ thông báo và đề nghị các đơn vị, giảng viên, sinh viên phối hợp thực hiện theo kế hoạch Học viện đã ban hành.

Trân trọng!