Thông báo V/v Cấp bằng tốt nghiệp và Tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ Đại học chính quy, niên khóa 2016-2021 khối ngành Kỹ thuật

Thông báo: Kết quả đăng ký các lớp chuyên ngành sinh viên ĐHCQ khóa 2018 QTKD, Marketing và CNTT
16/04/2021
Thông báo Về việc: Phát thẻ sinh viên đối với các sinh viên hệ ĐH chính quy các khóa trước đăng ký làm lại thẻ HK II 2020-2021
19/04/2021

Căn cứ kế hoạch và thông báo của Học viện về việc cấp bằng tốt nghiệp đại học và cao đẳng tháng 4 (đợt 1) của Học viện. Phòng Giáo vụ thông báo về việc Cấp bằng tốt nghiệp và Tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ Đại học chính quy, niên khóa 2016-2021 khối ngành Kỹ thuật

1. Cấp bằng tốt nghiệp:

– Học viện cấp bằng tốt nghiệp cho các sinh viên được công nhận tốt nghiệp theo Quyết định số 166/QĐ-HV ngày 11/03/2021 (danh sách kèm theo).

– Sinh viên có nhu cầu nhận bằng trước khi Học viện tổ chức lễ tốt nghiệp: thực hiện thủ tục và nhận bằng tại tầng 2 – nhà A1 vào các chiều thứ 3, 5, 6 hàng tuần.

1. Kế hoạch Tổ chức lễ tốt nghiệp dự kiến:

– Thời gian: 06/05/2021 (Thứ Năm).

– Địa điểm: Hội trường A2 – Cơ sở đào tạo Hà Nội – Học viện (Km 10, đường Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội).

– Kế hoạch cụ thể sẽ được Học viện thông báo sau.

1. Lưu ý:

– Phòng Giáo vụ trả hồ sơ HSSV, bảng điểm toàn khóa cho các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp tại “Bộ phận một cửa” của Học viện trong giờ hành chính.

– Các sinh viên chưa nhận bằng tốt nghiệp cần hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu gồm: trả tài liệu, giáo trình còn mượn; nộp học phí, lệ phí KTX còn nợ (nếu có)… tại các Đơn vị có liên quan.

– Khi đến nhận hồ sơ, văn bằng tốt nghiệp: sinh viên phải xuất trình CMND; trường hợp nhờ người khác lấy hộ phải có giấy ủy quyền hợp lệ và người lấy hộ cũng phải xuất trình CMND.

Trân trọng thông báo!

Tải về: