Thông báo: V/v Cấp bằng tốt nghiệp hệ cho sinh viên Hệ Đại học chính quy đợt tháng 07/2023

Thông báo: Về việc Cấp lại, đổi thẻ sinh viên học kỳ I năm học 2023 – 2024
23/08/2023
Thông báo: Về việc nghỉ Lễ Quốc khánh năm 2023
29/08/2023
Show all

Căn cứ kế hoạch và thông báo của Học viện về việc cấp bằng tốt nghiệp đại học đợt tháng 07/2023 của Học viện. Phòng Giáo vụ thông báo về việc Cấp bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy cho các sinh viên . Cụ thể:

1. Cấp bằng tốt nghiệp:

– Học viện cấp bằng tốt nghiệp cho các sinh viên được công nhận tốt nghiệp theo Quyết định số 907/QĐ-HV ngày 12/07/2023 (danh sách kèm theo).

– Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp tại phòng phát bằng – Tầng 2 – A1 (Đầu hồi phía sân trước nhà A2) vào các chiều Thứ Ba, Thứ NămThứ Sáu hàng tuần.

1. Các thủ tục sinh viên cần thực hiện trước khi nhận bằng;

– Sinh viên cần hoàn tất các thủ tục: trả tài liệu, giáo trình còn mượn; nộp học phí, lệ phí KTX còn nợ (nếu có)… tại các Đơn vị có liên quan trước khi nhận bằng.

1. Lưu ý:

– Phòng Giáo vụ trả hồ sơ HSSV, bảng điểm toàn khóa cho các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp tại “Bộ phận một cửa” của Học viện trong giờ hành chính.

– Khi đến nhận hồ sơ, văn bằng tốt nghiệp: sinh viên phải mang theo CMTND/CCCD; trường hợp nhờ người khác lấy hộ phải có giấy ủy quyền hợp lệ và người lấy hộ cũng phải xuất trình CMTND/CCCD.

Trân trọng ./.

Tải về:

DSSV được cấp bằng TN đợt này (QDTN_907)