Thông báo: Lịch thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế

Thông báo: Kế hoạch thi học kỳ 2 năm học 2018-2019
10/05/2019
Thông báo V/v: Đăng ký thời khóa biểu các học phần trong học kỳ hè năm học 2018-2019
22/05/2019

Căn cứ Biên bản ghi nhớ và Hợp đồng hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam trong việc phối hợp đào tạo, khảo thí, cấp chứng chỉ Tiếng Anh và Tin học.

Căn cứ thông báo số 274/HV ngày 25/04/2019 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông về việc kế hoạch tổ chức thi chuẩn đầu ra Tiếng Anh đợt 1 năm 2019 và Thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế đối với sinh viên đại học hệ chính quy tại Cơ sở đào tạo phía Bắc.

Học viện thông báo Lịch thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế đợt tháng 5/2019 tại Học viện như sau:

1. Thời gian thi: Cả ngày 25/5/2019 (02 buổi thi)
  • Buổi thi sáng: bắt đầu vào 08h30 đến kết thúc;
  • Buổi thi chiều: bắt đầu vào 13h30 đến kết thúc.
  1. Danh sách thí sinh theo buổi thi và phòng thi: công bố vào ngày 22/5/2019.
  2. Phí dự thi: 000đ/sinh viên (Phí dự thi đã được Học viện hỗ trợ)
  3. Yêu cầu đối với thí sinh khi dự thi:
  • Đọc kỹ hướng dẫn làm bài thi TOEIC (chi tiết kèm theo).
  • Đọc kỹ và thực hiện nghiêm túc quy định đối với thí sinh tham dự các kỳ thi TOEIC tại Việt Nam (chi tiết kèm theo).
  • Thí sinh cần có mặt tại địa điểm thi 15 phút trước giờ thi.
  • Khi đi thi mang theo CMTND/Hộ chiếu/CCCD còn hạn, không ép lụa, ép dẻo, không bong tróc và Phiếu đăng ký TOEIC (Liên 2) để được phép vào phòng thi.
  • Tại buổi thi, nếu giám thị phát hiện ra thông tin trên giấy tờ tùy thân, và danh sách không trùng khớp với nhau, người tham gia thi không được vào thi và không được hoàn lại lệ phí thi.
  • Những trường hợp hủy thi, hoãn thi sau ngày hôm nay vẫn sẽ tính lệ phí thi. Trong trường hợp bất khả kháng (ốm, ho, cảm cúm, sốt,…) cần có giấy xác nhận của bệnh viện gửi lại cho IIG Việt Nam trong vòng 10 ngày để làm thủ tục bảo lưu lệ phí và chuyển lịch thi.
  1. Riêng đối với thí sinh là sinh viên hoặc giảng viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông: Ngoài các giấy tờ theo quy định nêu trên thì bắt buộc phải mang theo Thẻ sinh viên hoặc Thẻ cán bộ hợp lệ, còn hạn để được vào phòng thi. Các sinh viên bị mất Thẻ sinh viên phải có Giấy xác nhận là sinh viên của Học viện (có ký xác nhận và đóng dấu đỏ của Học viện).

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xin trân trọng thông báo!

Tải về:

Hướng dẫn Thi TOEIC

Quy định đối với thí sinh dự thi TOEIC

Danh sách sinh viên dự thi TOIEC